1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 thế hệ cũ sẽ ra sao trong bộ cánh vàng?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng một 2021.

  Là dòng xe tay ga thời trang đang gây sốt giới trẻ hiện nay, ngoài vẻ đẹp nguyên thủy thì Honda Click 125 phiên bản 2017 còn tạo sức hút mạnh mẽ bằng những bản độ cực chất và chiếc xe dọn kiểng dưới đây của biker Việt là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Click 125 the he cu se ra sao trong bo canh vang
  Click 125 thế hệ cũ sẽ ra sao trong bộ cánh vàng ?

  Click 125 the he cu se ra sao trong bo canh vang - 2
  Click 125 the he cu se ra sao trong bo canh vang - 3
  Phần đầu xe được giữ nguyên bản nhẹ nhàng quan trọng nhất là cặp tay thắng zin đã được xi sáng bóng đây sẽ là điểm nhấn chính cho đầu xe khi di chuyển trong đêm hay ngày, phần gù đồ chơi cũng hướng tới màu vàng cho liền lạc cùng dàn áo.

  Click 125 the he cu se ra sao trong bo canh vang - 4
  Góc ảnh nói lên độ chịu chơi và chịu chi của xe, chàng trai này đã bỏ ra số tiền hơn 7 triệu đồng để tặng cho con xế yêu mình combo bao gồm dây dầu Hel bấm đầu, kết nối cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và đĩa thắng xịn size lớn được bắt vào mâm thông qua thớt lòng CNC. Và quan trọng không kém chính là bộ bánh 8 cây của RCB sẽ tăng độ thể thao cho xe.

  Click 125 the he cu se ra sao trong bo canh vang - 5Click 125 the he cu se ra sao trong bo canh vang - 6

  Một vùng trời dàn chân sau nhẹ nhàng đơn giản chỉ với phần che két nước CNC, xung quanh được bố trí nhiều ốc Gr5, dè con AB dài hơn. Phần ống xả giữ nguyên zin tháo bỏ ốp pô và làm lại phần cổ bằng chất liệu Titan.

  Click 125 the he cu se ra sao trong bo canh vang - 7
  Click 125 the he cu se ra sao trong bo canh vang - 8
  Cuối cùng là phần giảm xóc sau là dòng Ohlins bình dầu nằm trên và đây là một phiên bản phuộc khác mod qua Vario/Click nên các bạn thấy kiểu dáng khác với các dòng ta thường thấy, phần đế giữ lò xo được mod lại bằng chén CNC.

  Hình ảnh của Thiện Chè​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng một 2021