1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 sự thay đổi mang nhiều trang bị đột phá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2021.

  Thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế đậm chất thể thao và hầm hố, chiếc Click 125 dưới đây càng trở nên khác hạ hơn khi chủ nhân của nó đã thêm lên xe nhiều món đồ chơi giá trị đến từ các thương hiệu lớn danh tiếng.

  Click 125 su thay doi mang nhieu trang bi dot pha
  Click 125 sự thay đổi mang nhiều công nghệ

  Click 125 su thay doi mang nhieu trang bi dot pha - 2
  Click 125 su thay doi mang nhieu trang bi dot pha - 3
  Lựa chọn cho mình dàn áo full đen bóng chừa lại một số chi tiết nhựa nhám là màu đỏ cho hài hòa cùng phần yên xe. Tông màu đơn giản thế này sẽ làm các chi tiết đồ chơi trở nên nổi bật hơn bao giờ hết

  Click 125 su thay doi mang nhieu trang bi dot pha - 4
  Đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo phiên bản corsa corta siêu đẹp được tích hợp phía trên là bình dầu rời kèm nắp bình dầu trong suốt. Mẫu cùm có kích thước lớn nên một phần nhựa nhám của tay thắng đã được khoét rộng

  Click 125 su thay doi mang nhieu trang bi dot pha - 5
  Còn bên tay thắng trái là phiên bản cùm khác có xuất xứ từ Ý có tên là TWM đây là sự kết hợp hài hòa giữa hai thương hiệu trái/phải tạo nên một dàn đầu chất chơi chất lượng.

  Click 125 su thay doi mang nhieu trang bi dot pha - 6Click 125 su thay doi mang nhieu trang bi dot pha - 7
  Dàn chân trước là hình ảnh của chú heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat heo để phù hợp với đĩa thắng TBT kích thước 220mm kèm theo đó là sợi dây dầu Hel bấm đầu xung quanh là dàn ốc Salaya Inox.

  Click 125 su thay doi mang nhieu trang bi dot pha - 8
  Chi tiết này mình muốn nói tới tiếp theo chính là phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng mang giá trị hơn 6 triệu đồng một cây. Để ráp được mẫu bình dầu trên này phải khoét phần gầm xe không bị cấn dàn áo ghi ráp.
  Hình ảnh của Dang Chau
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng chín 2021