1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 style đen mờ tỏa sáng trong loạt option bạc triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2020.

  Tuy là trên đường phố Việt Nam lúc nào ra đường chúng ta cũng thấy những chiếc Vario125/150, Click 125 độ đủ thể loại chạy đầy đường, nhưng rất hiếm thấy được những chiếc được độ một cách bài bản đơn giản nhưng khẳng định được chất chơi của riêng mình như bản độ dưới đây.

  Click 125 style den mo toa sang trong loat option bac trieu
  Click 125 style đen mờ tỏa sáng trong mớ option bạc triệu

  Click 125 style den mo toa sang trong loat option bac trieu - 2
  Click 125 style den mo toa sang trong loat option bac trieu - 3Click 125 style den mo toa sang trong loat option bac trieu - 4
  Phần đầu của chiếc xe độ sử dụng bao tay Ariete đơn giản, hài hòa, kết hợp cùng gù trung CNC tạo nên sự tinh tế cho chiếc ghi đông đậm chất chơi. Chưa dừng lại ở đó, ta còn thấy hình ảnh của tay thắng Brembo RCS được sử dụng để cùng chủ xe kìm hãm sức mạnh của con xe độ.

  Click 125 style den mo toa sang trong loat option bac trieu - 5
  Để tạo thành một cặp với bên thắng dầu thì chủ xe đã hướng tới tay côn TWM một sản phẩm đến từ Domino Ý, thật chất đây là cùm côn được chủ xe Click 125 độ tận dụng làm phanh đùm phía sau vì kết cấu của nó khá giống nhau.

  Click 125 style den mo toa sang trong loat option bac trieu - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của những món đồ chơi ước tính giá trị mà chiếc Click 125 độ đang sở hữu, đầu tiên là phần đĩa đồ chơi được bắt vào mâm trước thông qua một thớt lòng CNC, bên cạnh là hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn màu hoàng kim 2 pis đối xứng có giá hơn 2 triệu đồng, kết hợp cùng sợi dây dầu Hel bấm đầu CNC trông rất nổi bật.

  Click 125 style den mo toa sang trong loat option bac trieu - 7
  phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vario đã được nâng cấp lên thành phuộc Ohlins bình dầu trên, với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường khác nhau và chống sàng lắc khi ở tốc độ cao.

  Click 125 style den mo toa sang trong loat option bac trieu - 8Click 125 style den mo toa sang trong loat option bac trieu - 9
  Vài góc ảnh đẹp từ bé Click 125.

  Hình ảnh của Líp Leo​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2020