1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 ngầu không chịu nổi trong bộ cánh nhiều màu sắc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng một 2020.

  Kể đến dòng Honda Click 125 phiên bản 2017 thì đây là một mẫu xe có thiết kế rất thể thao và toát lên vẻ ngoài sang trọng, chiếc này cũng được rất nhiều anh em có sở thích độ xe kiểng lựa chọn để là nơi thực hiện các ý tưởng táo bạo đầy tốn kém của mình.

  Click 125 ngau khong chiu noi trong bo canh nhieu mau sac
  Click 125 ngầu không chịu nổi trong bộ cánh nhiều màu sắc
  Click 125 ngau khong chiu noi trong bo canh nhieu mau sac - 2
  Click 125 ngau khong chiu noi trong bo canh nhieu mau sac - 3
  Click 125 ngau khong chiu noi trong bo canh nhieu mau sac - 4
  Phần đầu xe được chủ nhân lựa chọn đi theo phong cách đơn giản với điểm nhấn chỉ là cặp bao tay Spider kết hợp cùng gù dẹp Titan để làm điểm nhấn, còn phần dàn áo được sơn đen đi kèm cùng bộ tem đấu pha trộn nhiều màu sắc nhưng lấy tông vàng làm chủ đạo khá đẹp.

  Click 125 ngau khong chiu noi trong bo canh nhieu mau sac - 5Click 125 ngau khong chiu noi trong bo canh nhieu mau sac - 6
  Dàn chân được hạ xuống bánh căm chủ đạo là niềng Excel với kích thước 17inch vô cùng to lớn đem lại cho chiếc xe sự gọn gàng, nhưng trọng tâm xe được đẩy lên khá cao khiến cho việc đá chống đứng gặp nhiều khó khăn và rất yếu ớt khi chạm vào.

  Click 125 ngau khong chiu noi trong bo canh nhieu mau sac - 7Click 125 ngau khong chiu noi trong bo canh nhieu mau sac - 8
  Bộ phận giảm xóc sau đã gọi tên của YSS bình dầu liền nằm trên, mẫu phuộc này thuộc thế hệ cũ nên vẫn còn sử dụng tem dán bình dầu. Xung quanh là loạt ốc GR5 để tạo màu sắc, riêng phần lọc gió được trang trí lại khá ngộ nghĩnh và rất đáng yêu.
  Hình ảnh của Nguyen Hao
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng một 2020