1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Click 125 'hồi xuân' bằng nhiều đồ chơi khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2020.

  Sinh ra vào năm 2011 và bị khai tử vào năm 2014, thế hệ Click này là một bước chuyển giao từ thiết kế thon gọn sang ngoại hình có thể thao. Sau khi bị thời gian 'lão hóa' thì chiếc xe đã được nâng cấp một loạt trang bị khủng để nó trông lộng lẫy hơn.

  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung
  Click 125 'hồi xuân' bằng nhiều đồ chơi khủng  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 2
  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 3
  Cùm thắng trước xịn xò trên xe là cùm RCS 19 Corsa Corta, chiếc cùm có piston lớn này sẽ đảm bảo lực thắng ổn định cho con heo 'khủng' mà lát hồi mình giới thiệu cho các bạn. Cùm ga trên xe là cùm Active đến từ Nhật Bản, so với cùm Domino thì chiếc cùm này trông tối giản và độc đáo hơn vì hiếm người chơi.

  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 4Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 5
  Thay vì những bình dầu Brembo khói phổ biến, anh chủ đã tạo sự khác biệt cho chiếc xe mình bằng một bình dầu AEM bằng nhôm sắc sảo. Kích thước tương đối lớn của chiếc bình giúp chứa một lượng dầu thắng có thể cung cấp trong thời gian 9-10 tháng.


  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 6
  Bản thân là một cùm côn nhưng anh chủ đã tận dụng cùm côn Brembo Kohken để quản lý thắng đùm sau. Độ thẩm mỹ của bộ cùm này là không thể bàn cãi, hơn nữa nó còn trông rất liền lạc với cùm Brembo RCS 19 Corsa Corta bên kia.

  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 7
  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 8
  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 9
  Một ức chế khi chạy xe nhập như chiếc Click này là không thể tắt được đèn, chính vì vậy anh chủ đã tinh tế trang bị một chiếc cùm On/Off Daytona để câu chức năng tắt đèn cho 'xế cưng'. Kính chiếu hậu cũng được thay thế bằng kính H2C có độ thẩm mỹ và không gian phản chiếu cao.

  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 10Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 11
  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 12
  Đây chính là con heo khủng mà hồi nãy mình mới giới thiệu cho các bạn, con heo Brembo HP 4pis đem lại lực kiềm hãm xe mạnh mẽ. Dĩ nhiên để nhiệm vụ đó thành công cũng không thể quên kể tới chiếc đĩa Braketech đã kết hợp với con heo này.

  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 13
  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 14
  Muốn chiếc xe 'chất chơi' theo kiểu Thái Lan nên anh chủ đã loại bỏ bánh mâm nguyên bản và thế chỗ nó bằng niềng nhôm đồ chơi màu cam nổi bật. Đắt giá nhất vẫn là những chiếc đầu ngắt sặc sỡ, chúng không những trang trí mà còn có thể tháo lắp nhanh chóng, để gỡ heo ra thay bố nhanh hơn.

  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 15
  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 16
  Phuộc sau Ohlins bình dầu dưới tiện lợi, khi gắn vào không cần khoét nhựa dàn áo mất thẩm mỹ. Anh chủ cũng đã dán thêm một miếng tem Thụy Điển để tăng độ sang chảnh. Lò xo vàng cũng được thay thế bằng lò xo đen để đem lại sự cứng cáp cho dàn chân.

  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 17
  Khỏi cần nói nhiều chắc anh em cũng nhận ra 'hơi thở' 4Road danh tiếng trong thế giới xe ga này rồi. Cây pô này hứa hẹn sẽ cho ra âm thanh cực kì bắt tai, hơn nữa độ thẩm mỹ mà nó mang lại cho chiếc xe là không phải bàn cãi ! Rất đẹp !

  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 18
  Anh chủ quả là một người tinh ý khi trang bị một miếng che két nước titan cho chiếc xế cưng này. Vừa trang điểm thêm màu sắc cho xe, vừa hạn chế đất đá bắn vào giảm tuổi thọ của két nước.

  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 19
  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 20
  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 21
  Click 125 hoi xuan bang nhieu do choi khung - 22
  Một vài hình ảnh chiếc xe khi đứng một mình và khoe dáng bên anh bạn đồng hương !!!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2020