1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ tỏa sáng với dàn chân ma mị của anh thợ xăm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2020.

  Click 125 là dòng xe tay ga của nhà sản xuất Honda, mẫu xe này phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt với các cô nàng chân dài thì ngồi lên dòng xe này thì khỏi chê vào đâu, khi độ lên nó cũng thật hấp dẫn. Dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc Click 125 độ kiểng bên dưới đây của biker là thợ xăm đến từ vùng đất Cà Mau.

  Click 125 do toa sang voi dan chan ma mi cua anh tho xam
  Click 125 độ tỏa sáng với dàn chân ma mị của anh thợ xăm miền Tây.


  Click 125 do toa sang voi dan chan ma mi cua anh tho xam - 2

  Click 125 do toa sang voi dan chan ma mi cua anh tho xam - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang tone màu vàng chanh đầy nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được gác lên xe một cách hợp lí, không những mang lại sự đẳng cấp mà còn tăng hiệu năng cho xe.

  Click 125 do toa sang voi dan chan ma mi cua anh tho xam - 4
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với mâm Racing boy 6 cây 17 inch, đặc biệt nó lại dành cho xe tay ga, việc trang bị mẫu mâm này không những mang lại sự đặc biệt cho người chơi mà nó còn giúp xe bứt tốc nhanh hơn do trọng lượng giảm xuống đáng kể so với mâm nguyên thủy.

  Click 125 do toa sang voi dan chan ma mi cua anh tho xam - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn, việc gắn hoàn chỉnh phải thông qua sự hỗ trợ của lòng nhôm (đĩa) & pas nhôm CNC (heo) được canh chuẩn trên bản vẽ cho độ chính xác cực cao. Toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Titan.

  Click 125 do toa sang voi dan chan ma mi cua anh tho xam - 6
  Có lẽ phuộc zin chưa làm hài lòng các biker chơi xe, ở phía dưới ta sẽ thấy chủ xe đã mạnh tay gác phuộc Ohlins bình dầu dưới vào chiếc xe của mình. Đây là sản phẩm có tên tuổi với giá trị cực cao nên nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí để mang lại độ nhún êm ái thực thụ cho người lái trong mọi cung đường.

  Click 125 do toa sang voi dan chan ma mi cua anh tho xam - 7

  Độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro.

  Ảnh: Mai Lực​
  2banh
  2banh.vn