1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ mang phong cách xanh con két của dân chơi Dĩ An

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2020.

  Mẫu xe Honda Click thế hệ 2017 vẫn đang được nhiều anh em chơi xe trong nước ựa chuộng và nâng cấp với nhiều chi tiết khác nhau để tạo nên sự khác biệt và mới mẻ hơn cho chiếc xe độ này. Và dưới đây là một bản độ của bạn Lê Triệu Vĩ đến từ Dĩ An.

  Click 125 do mang phong cach xanh con ket cua dan choi Di An
  Click 125 độ mang phong cách xanh con két của dân chơi Dĩ An

  Click 125 do mang phong cach xanh con ket cua dan choi Di An - 2

  Click 125 do mang phong cach xanh con ket cua dan choi Di An - 3
  Khoác cho mình một tông màu xanh rất lạ mắt, gam màu này được mình nhìn thấy rất nhiều trên các dòng xe như Wave, MSX bên Thái Lan và đây là lần đầu mình gặp trên một phiên bản Honda Click trên đất nước Việt Nam.

  Click 125 do mang phong cach xanh con ket cua dan choi Di An - 4
  Chiếc xe thiên nhiều hơn về phần tốc độ nên các món đồ chơi kiểng của nó không nhiều lắm. Với phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới sở hữu chiều cao 330mm sử dụng cho Vario/Click mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, với lợi thế chiều cao và có cùng chân phuộc nên nhiều anh em sử dụng Vision, Sh mode hay Luvias cũng tận dụng để tạo điểm nổi bật cho chiếc xe của. Và điểm đặc biệt trên góc ảnh này chính là phần phuộc sau được bắt xéo hơn để thay đổi trọng tâm của xe.

  Click 125 do mang phong cach xanh con ket cua dan choi Di An - 5
  Phần lộc gió nguyên bản được thay lại bằng sản phẩm lộc trụ của K&N kèm theo đó là bộ áo bọc bên ngoài tránh nước thấp vào bên. Phần bánh là sự sole khá độc đáo với bánh trước là Racingboy 8 cây phiên bản dành cho Vario và sau là bánh căm với niềng nhôm Excel đen bản 17in.

  Click 125 do mang phong cach xanh con ket cua dan choi Di An - 6Click 125 do mang phong cach xanh con ket cua dan choi Di An - 7
  Hơi thở là sự kết hợp của pô 4road đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho chiếc Click 125, mẫu pô này hiện nay đang được săn tìm rất nhiều bởi các tay chơi Vario, Honda Sh bởi vẻ ngoài tinh tế, đơn giản và giá trị của nó hiện nay trong giới xebiz là không thể bàn cãi.

  Click 125 do mang phong cach xanh con ket cua dan choi Di An - 8
  Góc ảnh tổng thể của con xe.
  Hình ảnh của Lê Triệu Vĩ
  2banh
  2banh.vn