1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ loạt trang bị đơn giản nhưng lại đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2019.

  Dù đã bị ngưng sản xuất khi phiên bản mới ra đời nhưng mẫu Honda Click 125 hiện nay vẫn có được độ hot của riêng mình, nhất là đối với các bản độ kiểng được nhiều chủ xe biến tấu lại theo nhiều phong cách khác nhau.

  Click 125 do loat trang bi don gian nhung lai dep ba chay
  Click 125 độ option đơn giản mà lại đẹp bá cháy

  Click 125 do loat trang bi don gian nhung lai dep ba chay - 2

  Click 125 do loat trang bi don gian nhung lai dep ba chay - 3
  Click 125 do loat trang bi don gian nhung lai dep ba chay - 4
  Khoác cho mình diện mạo bên ngoài xanh - đen vô cùng nổi bật kết hợp cùng bộ tem đấu chỉn chu đã làm cho chiếc xe trở nên hài hòa và nổi bật hơn rất nhiều. Xung quanh dàn chân còn có những option bạc triệu khác mà ta sẽ nhắc tới trong các góc ảnh dưới đây.

  Click 125 do loat trang bi don gian nhung lai dep ba chay - 5Click 125 do loat trang bi don gian nhung lai dep ba chay - 6
  Hơi thở vẫn là hình ảnh của khẩu 4road sở hữu mức giá hơn 12 triệu đồng được rất nhiều anh em chơi Vario/Click và Sh hiện nay săn tìm rất nhiều, giá trị của nó còn nằm ở dòng đời sản xuất đối với những cây 2007 đôi khi còn đội giá hơn 15 triệu đồng cũng là điều bình thường hiện nay. Mẫu pô này khi đập hộp sẽ không đi kèm cổ cho bất kì dòng xe này nên muốn sử dụng thì ta phải chế cháo và đặt làm thêm.

  Click 125 do loat trang bi don gian nhung lai dep ba chay - 7
  Cuối cùng là hình của phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới một món đồ chơi cực phẩm được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, với tổng chiều cao 330mm nên sử được rất nhiều dòng như Vario/Click, SH Mode và Luvias điều được không cần chế cháo bất kì gì.
  Hình ảnh của Pen Đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười hai 2019