1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ không đụng hàng với phong cách mâm sole

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2019.

  Chiếc Honda Click 125 độ dưới đây thuộc thế hệ trước nên vẫn chưa được trang bị đèn Led hiện đại, tuy nhiên mẫu xe vẫn mang vẻ đẹp riêng đầy phá cách và hầm hố vào thời bấy giờ đây được coi là 'người anh em' ngang hàng với Honda Air Blade 125 nhưng có giá đắt hơn do được nhập trực tiếp từ Thái Lan về.

  Click 125 do khong dung hang voi phong cach mam sole
  Click 125 độ lung linh với phong cách mâm sole

  Click 125 do khong dung hang voi phong cach mam sole - 2

  Click 125 do khong dung hang voi phong cach mam sole - 3
  Tận dụng cùm côn CRG Gp để làm tay phanh đùm kiểm soát dàn chân sau, mẫu tay này hiện nay có giá bán hơn 7 triệu đồng được rất nhiều dòng xe kiểng ưa chuộng.

  Click 125 do khong dung hang voi phong cach mam sole - 4
  Tay thắng Brembo RCS ( kích thước các mẫu tay này khá lớn nên các chủ xe thường phải cắt chế mũ khá nhiều). Mẫu tay này có nhiều kích thước piston lớn nhỏ khác nhau được Brembo sản xuất để phục vụ cho các dòng xe từ phổ thông cho đến PKL.

  Click 125 do khong dung hang voi phong cach mam sole - 5
  Click 125 do khong dung hang voi phong cach mam sole - 6
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu HEl được cố định vào heo dầu Brembo 2 pis một bên ( mẫu heo này được anh em chơi xe gọi với cái tên khá đáng yêu là Brembo so) được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng cho dòng heo này với giá thành hơn 1 triệu đồng. Đĩa Galfer trước được bắt vào mâm thông qua một thớt lòng CNC.

  Click 125 do khong dung hang voi phong cach mam sole - 7
  Vario 150 độ này chính là cây phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên phiên bản mới nhất dành cho Vario/Click sử dụng có giá thành hơn 9,2 triệu đồng và đang trong tình trạng cháy hàng ở mức báo động. Theo như các tay chơi đang sở hữu chia sẽ mẫu thuộc này hiện nay không quá 60 cặp ở nước ta.

  Click 125 do khong dung hang voi phong cach mam sole - 8
  Hơi thở sử dụng pô Yoshimura được sản xuất dành riêng cho các mẫu xe tay ga không chỉ mang ngoại hình gọn gàng trọng lượng nhẹ đi kèm với ngoại hình Carbon giúp giải nhiệt nhanh hơn và không bị bỏng khi vô tình chạm vào.

  Click 125 do khong dung hang voi phong cach mam sole - 9Click 125 do khong dung hang voi phong cach mam sole - 10
  Dàn chân sử dụng mâm 5 cây bản 17in dành riêng cho dòng Click/Vario đang được rất nhiều tay chơi hiện nay ưa chuộng.

  Hình ảnh của Quân Sumo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2019