1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ khoe dáng trên quần đảo Trường Sa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2018.

  Là mẫu xe hút khách nhưng không được sản xuất, lắp ráp trong nước, mẫu xe Honda Click 125 của Thái Lan đang có nhiều giá bán khác nhau nhiều phiên bản còn đẹp có thể có giá ngang ngửa với mẫu Vario 125 2018 của Indo.

  Click 125 do khoe dang tren quan dao Truong Sa
  Click 125 độ khoe dáng bên quần đảo Trường Sa

  Click 125 do khoe dang tren quan dao Truong Sa - 2

  Click 125 do khoe dang tren quan dao Truong Sa - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa costa phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 (piston của nó cũng là phiên bản 19 có giá thành cao hơn vài triệu nhưng bù lại người dùng sẽ có sản phẩm phiên bản mới đẹp góc cạnh hơn và đặc biệt cảm giác bóp thắng sương hơn rất nhiều) đi kèm theo cùm là bình dầu Bonamici CNC.

  Click 125 do khoe dang tren quan dao Truong Sa - 4
  Đi kèm cùm tay côn TWM một sản phẩm sử dụng được cho các dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp. Đây là phiên bản TWM khá mới vừa được Domino tại Ý cải thiến lại nhìn chung về mặt thiết kế thì như nhau chỉ khác phần CNC ngay logo ý là nhô cao hơn so với phiên bản trước.

  Click 125 do khoe dang tren quan dao Truong Sa - 5
  Ổ khóa Smartkey chính hãng của Honda sử được cho khá nhiều dòng xe tay ga của Honda đặc biệt là dòng Vario/Click chỉ việc thay ổ vào rất tiện lợi - Cấu tạo ổ khóa phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa.

  Click 125 do khoe dang tren quan dao Truong Sa - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Frando 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua pat heo CNC 2 lỗ ốc này có kết cấu bằng size với các dòng Brembo đối xứng nên có thể dùng chung pat heo không cần chạy CNC lại riêng biệt rất tiện lợi - Chân phuộc bắt thêm led L4 trợ sáng cho cho chiếc xe khi di chuyển các đoạn thiếu ánh sáng.

  Click 125 do khoe dang tren quan dao Truong Sa - 7

  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới để tăng thêm độ êm ái giảm xóc cho hệ thống treo sau của xe - Có tổng chiều cao là 330mm nên ráp vào xe sẽ thấy đuôi xe cao hơn các phiên bản sử dụng phuộc zin hay các thương hiệu khác.

  Click 125 do khoe dang tren quan dao Truong Sa - 8Click 125 do khoe dang tren quan dao Truong Sa - 9
  Chiếc xe đang sở hữu ống xả 4road của nhà Leovince đã được ngưng sản xuất từ khá lâu nhưng cho đến hiện nay vẫn được anh em chơi xe săn tìm rất nhiều đặc biệt là các bạn chơi Vario/Click hiện nay - có giá san tay nhau rơi vào khoảng 10 triệu đó là chưa tính cổ pô và pat treo theo từng dòng xe. Sử dụng che két nước bằng chất liệu CNC để tăng độ thẩm mỹ và vẻ đẹp cho chiếc xe.

  Click 125 do khoe dang tren quan dao Truong Sa - 10Click 125 do khoe dang tren quan dao Truong Sa - 11
  Chiếc xe còn được bao phủ bởi loạt logo có cấu tạo từ Titanium nằm khắp nơi trên xe.

  Hình ảnh của Công Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp lắm. Cần thơ