1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ hệ thống phanh trước đẳng cấp với giá trị hơn 35 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2019.

  Tuy là trên đường phố Việt Nam lúc nào ra đường chúng ta cũng thấy những chiếc Vario125/150, Click 125 độ đủ thể loại chạy đầy đường, nhưng rất hiếm thấy được những chiếc được độ một cách bài bản đơn giản nhưng khẳng định được chất chơi của riêng mình như bản độ dưới đây.

  Click 125 do he thong phanh truoc dang cap voi gia tri hon 35 trieu dong
  Click 125 độ hệ thống phanh trước max ngầu với giá trị hơn 35 triệu đồng

  Click 125 do he thong phanh truoc dang cap voi gia tri hon 35 trieu dong - 2

  Click 125 do he thong phanh truoc dang cap voi gia tri hon 35 trieu dong - 3Click 125 do he thong phanh truoc dang cap voi gia tri hon 35 trieu dong - 4
  Tất cả chi tiết về phần dàn đầu của con Click 125 này điều được chủ xe giữ nguyên bản theo đúng lối thiết kế chính hãng đơn giản nhẹ nhàng đầy hầm hố của người Thái Lan. Điểm nhấn của dòng Vario/Click là không có công tắc đèn pha trước nên ở vị trí này chủ đã bắt thêm logo Titan hình ảnh chú mèo may mắn ngoài ra còn có cặp gù Rizoma chính hãng nổi bật với tông màu vàng sang chảnh.

  Click 125 do he thong phanh truoc dang cap voi gia tri hon 35 trieu dong - 5
  Nguyên bản dòng Click 125 2017 vẫn sử dụng chìa khóa chìa phổ thông, nên để giúp con xe độ của mình được an toàn hơn chủ nhân của nó đã quyết định trang bị ổ khóa thông minh có khả năng nhận diện chủ xe, báo động khi có người chạm rất tiện lợi. Chi tiết cổ pô thay đổi từ chất liệu sắt thành inox để có thể gia tăng size lớn hơn phù hợp với từng bài độ nồi mà các chủ xe hướng tới.

  Click 125 do he thong phanh truoc dang cap voi gia tri hon 35 trieu dong - 6
  Hệ thống giảm xóc sau đi kèm bình dầu đến từ thương hiệu Ohlins, đây là mẫu phuộc đồ chơi thể hiện đẳng cấp cho các tay chơi xe kiểng hiện nay, lắp lên xe không chỉ cho khả năng vận hành êm ái mà thiết kế đẹp mắt qua sắc màu vàng trên lò xo và phần bình dầu. Gác chân nhôm được thay bắt thêm để tăng tính thể thao.

  Click 125 do he thong phanh truoc dang cap voi gia tri hon 35 trieu dong - 7Click 125 do he thong phanh truoc dang cap voi gia tri hon 35 trieu dong - 8
  Tổng thiệt hại ở các chị trí đã nói trên không thấm vào đâu với dàn chân trước của con xe, chủ xe đã sử dụng dây dầu Hel đỏ bấm ngắt dầu đồ chơi để tạo hình uốn lượng tạo điểm nhấn được cố định vào heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng có thành hơn 30 triệu đồng một con (vị trí bắt ốc của dòng heo này khá đăc biệt nên phần pat cũng phải đặt gia công riêng chứ ít được gia công sẵn như những mẫu pat heo đối xứng ta thường gặp) đi kèm cùng đĩa Brembo lòng vàng khá nổi bật.

  Hình ảnh của Phan Ngọc Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2019