1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Click 125 độ 'gạ gẫm' chủ nhân nằng nặc đòi hỏi màn hình điện tử hơn 5 triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2022.

  Chiếc xe Click 125 độ hôm nay là một mẫu xe đến từ Thái Lan và vốn đã ngưng sản xuất cách đây hơn 4 năm về trước. Trong quá trình tái thiết xế cưng, chủ nhân chiếc Click 125 độ là bạn Trương Quốc Vỹ dường như đã có phần không hài lòng với chất lượng trang bị nguyên bản của Honda Thái Lan. Vậy nên bạn ấy mới quyết định tiến hành nâng cấp chiếc Click 125 độ bằng những món đồ chơi đặc sắc, trong đó nổi trội nhất phải kể tới nhất phải kể tới cụm màn hình điện tới trị giá hơn 5 triệu đồng.

  Click 125 do ga gam chu nhan nang nac doi hoi man hinh dien tu hon 5 trieu
  Click 125 độ 'gạ gẫm' chủ nhân nằng nặc đòi hỏi màn hình điện tử hơn 5 triệu

  Click 125 do ga gam chu nhan nang nac doi hoi man hinh dien tu hon 5 trieu - 2


  Click 125 do ga gam chu nhan nang nac doi hoi man hinh dien tu hon 5 trieu - 3
  Để gia tăng độ đẳng cấp cho 'mặt tiền' dàn tay lái, Quốc Vỹ đã không nuối tiếc bỏ ra số tiền khoảng 10 triệu đồng để nâng cấp cặp đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta cùng với cùm côn Domino TWM. Hai món đồ chơi đến từ Ý có kiểu dáng sắc sảo ăn đứt đồ zin, đem tới cảm giác kiểm soát phanh nhịp nhàng nhưng khi gắn bắt buộc phải hi sinh công nghệ CBS.

  Click 125 do ga gam chu nhan nang nac doi hoi man hinh dien tu hon 5 trieu - 4
  Màn hình điện tử trị giá hơn 5 triệu đồng mà mình nhắc tới ở phần tiêu đề chính là màn hình Koso, cói thể gắn như zin cho chiếc Click 125 độ mà không cần chỉnh sửa bợ cổ.

  Không phải dạng Analog tích hợp LCD như đồng hồ zin, màn hình Koso mà chiếc Click 125 độ có lối hiển thị Full LCD hoàn toàn đầy lôi cuốn. Hơn nữa còn thông báo tua máy qua một dãy Led đa sắc, đem đến cho người lái cảm giác chạy xe phấn khích không khác gì đang điều khiển một chiếc xe côn tay.

  Click 125 do ga gam chu nhan nang nac doi hoi man hinh dien tu hon 5 trieu - 5
  Khi chúng ta so sánh chiếc đĩa thắng 128Racing ở bánh trước với đĩa thắng nguyên bản, chắc anh em nào cũng sẽ nhận ra đĩa thắng 128Racing sẽ có diện mạo nổi trội hơn vì sở hữu kết cấu lòng sắc sảo và tán đĩa Inox bóng bẫy. Chiếc đĩa thắng này được kết hợp cùng heo Brembo 2 piston đen tuyền, đồng điệu về độ thẩm mỹ lẫn hiệu năng.

  Trên cây phuộc trước, đèn trợ sáng đã được Quốc Vỹ lắp đặt để bạn ấy có thể tự tin hơn khi di chuyển ở những ngõ phố thiếu vắng đèn đường để tăng độ an toàn.

  Click 125 do ga gam chu nhan nang nac doi hoi man hinh dien tu hon 5 trieu - 6
  Dàn chân sau của chiếc Click 125 độ đã được nâng cấp cây phuộc Ohlins HO831 bình dầu thể thao, nhưng cũng vì kết cấu bình dầu trên nên khi gắn bắt buộc phải cắt gọt dàn áo để quá trình nhún nảy không bị cạ cấn.

  Click 125 do ga gam chu nhan nang nac doi hoi man hinh dien tu hon 5 trieu - 7
  Thế chỗ hoàn toàn pô zin, pô 4Road 2011 giờ đây sẽ chịu trách nhiệm 'thoát hơi' cho động cơ chiếc Click 125 độ. Ngoại trừ diện mạo đẹp mắt, lon pô này còn hấp dẫn về mặt âm thanh khi phát ra tiếng nổ đầy giòn giã và trầm ấm.
  Những góc ảnh khác về chiếc Click 125 độ...

  Click 125 do ga gam chu nhan nang nac doi hoi man hinh dien tu hon 5 trieu - 8
  Click 125 do ga gam chu nhan nang nac doi hoi man hinh dien tu hon 5 trieu - 9Click 125 do ga gam chu nhan nang nac doi hoi man hinh dien tu hon 5 trieu - 10Click 125 do ga gam chu nhan nang nac doi hoi man hinh dien tu hon 5 trieu - 11
  Thực hiện : Toàn Xe - Chủ nhân : Trương Quốc Vỹ
  2banh
  2banh.vn