1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ full option đầy kinh điển đến từ vùng đất Biên Hòa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng chín 2018.

  Click 125i là một dòng xe nhập khẩu từ Honda Thái Lan, với thiết kế thon gọn kết hợp cùng chóa đèn thể thao đã giúp dòng xe trở nên vô cùng hot khi về đến Việt Nam - càng tuyệt vời hơn khi chủ xe biết phối hợp thêm những món đồ chơi kiểng để tăng hiệu năng và giá trị cho chiếc xe.

  Click 125 do full option day kinh dien den tu vung dat Bien Hoa
  Click 125 độ full option mắc bằng xác xe đến từ vùng đất Biên Hòa xinh đẹp.

  Click 125 do full option day kinh dien den tu vung dat Bien Hoa - 2

  Click 125 do full option day kinh dien den tu vung dat Bien Hoa - 3
  Trang bị cùm tăng tốc Domino 2 dây ga giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba được tốt hơn - bên cạnh đó chủ xe còn tận dụng khoảng trống của cùm công tắc để lắp Koso Mini 3 (hiển thị nhiệt độ, báo giờ và Volt) chuyển đổi tính năng hiển thị thông qua một nút kế màn hình.

  Click 125 do full option day kinh dien den tu vung dat Bien Hoa - 4
  Trang bị đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần chế lại dây điện hay bợ cổ gì cả - Hiện nay dòng Koso này có giá tầm 5 triệu VNĐ.

  Click 125 do full option day kinh dien den tu vung dat Bien Hoa - 5
  Điểm mới lạ tiếp theo mà mình muốn nói tới đó là chiếc xe đang sử dụng tay côn TWM phiên bản 2018 vừa được tung ra thị trường chưa được hai tháng - với kết cấu giống với mẫu cũ rất nhiều như tay thắng có phần CNC nét và đẹp hơn. Sử dụng được cho tất cả dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp nên các bạn tay ga có thể yên tâm.

  Click 125 do full option day kinh dien den tu vung dat Bien Hoa - 6
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta (đây là mẫu RCS 19 ra đời năm 2018) sản phẩm phải sử dụng bình dầu rời nhưng vì chủ xe chỉ thích sự gọn gàng nên chỉ sử dụng một ống trong suốt nhỏ để đi kèm cùng bình dầu Bonamici CNC mini

  Click 125 do full option day kinh dien den tu vung dat Bien Hoa - 7
  Chủ xe còn lắp thêm trợ lực Matris kẹp cổ có hành trình 70mm có nhiệm vụ giữ chống sàn lắc cho dàn đầu khi chiếc xe phi ở vận tốc cực cao - ổ khóa Smartkey là phụ tùng theo xe của phiên bản Vario đời mới này - Bên cạnh đó còn có ổ khóa Smartkey tăng độ an toàn thêm cho xe trước tình trạng trộm cướp như ngày nay.

  Click 125 do full option day kinh dien den tu vung dat Bien Hoa - 8
  Hình ảnh dàn chân trước được trang bị dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu Earl's dẫn đầu từ tay RCS xuống heo dầu Brembo logo lớn sơn đỏ 2 pis đối xứng - đĩa Brembo ORO 250mm Italia kết hợp cùng lòng đĩa CNC và vài chú ốc Proti.

  Click 125 do full option day kinh dien den tu vung dat Bien Hoa - 9

  Ta đang nhìn ngắm một vùng trời ốc Proti và che két nước Titan cùng một tông màu xanh tím vô cùng nổi bật.

  Click 125 do full option day kinh dien den tu vung dat Bien Hoa - 10
  Ống xả trở nên uy lực hơn khi chủ xe lên ga lớn đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road ( mẫu pô này đã được ngưng sản xuất khá lâu cho đến nay bỗng dưng lại hot một cách bất ngờ khiến món đồ chơi cũ này trở nên đắt giá hơn bao giờ hết).

  Click 125 do full option day kinh dien den tu vung dat Bien Hoa - 11
  Hệ thống treo phía sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe cao cấp của Thụy Điển được khá nhiều tay chơi PKL ưa chuộng và hiện nay nhờ có nhà máy ở phía Thailand nên những mẫu xe thể thao cũng có thể tiếp cận với những sản phẩm đến từ thương hiệu này.

  Click 125 do full option day kinh dien den tu vung dat Bien Hoa - 12
  Chiếc xe phải nói không còn chỗ nào để lên đồ chơi

  Hình ảnh Nguyễn Mạnh Phi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá đẹp rồi...