1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ đầy chất chơi khoe dáng trong cơn mưa chiều

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng năm 2019.

  Phiên bản Click 125 dưới đây đã được dọn lại hội thụ được rất nhiều yếu tốt như đẹp độc lạ, những thương hiệu đồ chơi mà chiếc sở hữu đa phần điều xuất xứ từ Châu Âu và đang có giá thành cực cao tại Việt Nam hiện nay.

  Click 125 do day chat choi khoe dang trong con mua chieu
  Click 125 độ đầy chất chơi khoe dáng trong cơn mưa chiều
  Click 125 do day chat choi khoe dang trong con mua chieu - 2


  Click 125 do day chat choi khoe dang trong con mua chieu - 3
  Theo như những gì mà chủ xe chia sẻ trên mạng xã hội thì chiếc chiếc xe này là phiên bản Click 125cc của Thái Lan sản xuất chủ xe đã khoác lại full bộ áo chính hãng của dòng Vario của thị trường Indo, thật chất hai bộ áo hoàn toàn giống nhau chỉ khác mã bên trong mà màu sắc bên ngoài nên chủ xe không nói ra thì mọi người sẽ nhằm tưởng đây là Vario.

  Click 125 do day chat choi khoe dang trong con mua chieu - 4
  Phần đầu xe bên phải được khoét nhựa một tí xíu để lắp cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa corta dòng nâng cấp mới nhất là Brembo gửi tới cho các tín đồ của mình, sở hữu ngoại hình to lớn cứng cáp cực kì bắt mắt với logo Brembo trên khúc tay thắng và lá cờ Ý đây là các đặt trưng thường thấy trên các sản phẩm RCS. Tay phanh đùm chủ xe sử dụng tay CRG Carbon Fiber để tạo nên dàn đầu sole khác lạ.

  Click 125 do day chat choi khoe dang trong con mua chieu - 5
  Món đồ chơi tiếp theo là bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Honda Click/Vario sử dụng mà không cần phải chế cháo gì, tuy nhiên do được cập nhật thêm nhiều thông số đo đạt nhỏ nên chủ xe nên nhờ thợ mod thêm một vài dây điện để đồng hồ có thể chạy full chức năng, để ý ngay phần cùm công tắc phải ta sẽ thấy chủ xe đã tận dụng khoảng không gian còn dư để lắp thêm Koso mini 3. Kèm theo đó là trợ lực Matris kẹp sườn giúp chống sàng lắc đầu xe thông qua 16 nấc chỉnh nặng nhẹ.

  Click 125 do day chat choi khoe dang trong con mua chieu - 6
  Dàn chân mang một vẻ đẹp hoàn hảo hơn khi bao trùm chung quanh là những món đồ chơi, như heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer 260mm to lớn nên gần như ôm trọn một nữa bền mặt mâm. Hai món đồ chơi được bắt lên xe thông qua một pat heo và thớt lòng được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu cứng.

  Click 125 do day chat choi khoe dang trong con mua chieu - 7
  Cũng như các mẫu Vario/Click mình đã viết trước đây chủ xe đã hạ phuộc zin xuống và trang bị thằng cây Ohlins bình dầu nằm trên để tăng tính thẩm mỹ và khả năng giảm xóc cho chiếc. Thông thường anh em chơi sẽ nhìn thấy bình dầu nằm dưới là nhiều đây là phiên bản mới nhất mà thương hiệu Thụy Điển này đem đến cho người tiêu dùng.
  Hình ảnh của Trần Minh Đức
  2banh
  2banh.vn