1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ đầy bài bản từ trong ra ngoài của tay chơi Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2018.

  Bốn năm 1 hành trình, để có một chiếc Click 125 xe đẹp bạn không chỉ bỏ tiền bạc mà đó còn là cả một tâm huyết một cái đam mê mà ít ai hiểu được. Câu nói mình xin trính dẫn từ những chia sẻ của chủ xe khi đăng bộ tải bộ ảnh con xe mình trên mạng xã hội nói về nổi lòng của một chàng trai mê xe độ.

  Click 125 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon
  Click 125 độ đầy bài bản từ trong ra ngoài của tay chơi Sài Gòn

  Click 125 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 2

  Click 125 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 3
  Khoác một màu áo xanh trắng nhìn chiếc xe khá nổi bật khi di chuyển trên phố trong ngày lẫn đêm - Kết hợp xung quanh xe còn có loạt đồ chơi kiểng đắt giá cùng nội công pô xăng lửa sẽ được nói nhiều hơn qua loạt ảnh dưới đây.

  Click 125 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 4
  Trang bị cặp tay thắng CRG 6 số màu Titan được khá nhiều dòng xe tay ga lẫn xe số ưa chuộng - Chỉ cần thay đổi bản lề là có thể ráp vừa như zin. Để ý phần bửng trước ta còn thấy thêm 2 logo cánh chim Titan của Honda tạo điểm nhấn cho chiếc xe khá nhiều.

  Click 125 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngay hình ảnh của heo dầu Brembo logo nhò 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo CNC dành riêng cho phuộc Click dùng để đi đĩa size 260 như loại Galfer trong hình. Tạo màu xung quanh bằng loạt ốc Titan khá nổi bật.

  Click 125 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 6
  Phần che lộc gió trong suốt bên ngoài đến từ thương hiệu Zhipat giúp xe trong lạ mắt và nổi bật hơn - Nhờ làm vào chất liệu tốt nên sản phẩm sẽ ít khi bị đục như các loại mica trong suốt khác ta hay dùng để che phuộc ở các mẫu xe côn - xung quanh cũng được viền bằng loạt ốc Titan Gr5. Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau sử dụng được cho khá nhiều xe tay ga sử dụng một phuộc đơn phía sau - với chiều cao 330mm của mình nên khi vào Click/ Vario xe sẽ có hiện tượng đuôi sau cao hơn nhìn rất đẹp.

  Click 125 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 7Click 125 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 8
  Chiếc xe đã được dọn lại bài pô xăng lửa vì vậy chủ nhân của nó đã nâng cấp mobin sườn MSD được lắp đặt ở một vị trí nhìn vô cùng đẹp và phá cách - pô 4road ngoài theo đúng bài nội công cho xe, sản phẩm còn cho ngoại hình cực đẹp và thẩm mỹ hơn rất nhiều tiếng ồn của mẫu pô Leovince này cho tiếng nổ không quá lớn nhưng rất uy lực - phần cổ được làm bằng chất liệu Titan nhìn vô cùng ngầu.

  Click 125 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 9
  Chiếc xe đã được hạ xuống niềng nhôm Excel nhưng điểm cần nói đến ở đây là bản mâm là 17in giúp xe trong cao hơn cho kiểu dáng đẹp linh hoạt hơn khi di chuyển trong nội thành.

  Hình ảnh của Tô Chí Khang - Trần Trọng Nghĩa ​
  2banh
  2banh.vn