1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ dàn chân sang chảnh cùng tông màu nổi bật

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2018.

  Honda Click 125 là một dòng xe nhập khẩu từ phía Thailand dòng xe này còn có tên gọi là Vario ở Indo với 2 phiên bản 125/150. Hai dòng xe này đã trở thành trào lưu trong giới chơi tay ga kể từ khi được các cửa hàng tư nhân nhập về Việt Nam.

  Click 125 do dan chan sang chanh cung tong mau noi bat
  Click 125i độ - Người tình bé nhỏ của chàng trai độc thân

  Click 125 do dan chan sang chanh cung tong mau noi bat - 2

  Click 125 do dan chan sang chanh cung tong mau noi bat - 3
  Khoác cho mình chuẩn tông màu zin của Honda Thái Lan chủ xe chủ thêm thắc vài món đồ chơi màu sắc đắt tiền và đặc biệt phần mâm được sơn vàng đồng lại cho hợp màu với quả giảm xóc sau của xe.

  Click 125 do dan chan sang chanh cung tong mau noi bat - 4
  Sử dụng tay thắng Brembo Radial sử dụng được cho tất cả dòng PKL/N chỉ cần thay thế vào và cắt nhẹ lại phần mũ đầu xe - Món đồ chơi này giúp người dùng cải thiện cũng như kiểm soát lực phanh tốt hơn so với cùng Nissin zin của xe.

  Click 125 do dan chan sang chanh cung tong mau noi bat - 5
  Sử dụng tay TWM dùng làm tay thắng đùm sau sản phẩm này phù hợp cho tất cả dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp truyền thống - tích hợp khả năng chống gãy nhằm giảm thiểu thiệt hại tối đa khi té ngã, trên thân tay thắng còn có rãnh cho gió luồng qua vô cùng khí động học.

  Click 125 do dan chan sang chanh cung tong mau noi bat - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy combo heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng kết nối vào vỏ phuộc thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu nhôm - ngoài ra đĩa Galfer KTM để bắt vào mâm người thợ còn phải ăn gian thêm một thớt lòng để canh lại lỗ ốc phù hợp với mâm của xe. Rãi rác ốc xung canh và cốt trước điều làm bằng Titan.

  Click 125 do dan chan sang chanh cung tong mau noi bat - 7
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời có chiều cao 328mm sản phẩm này được phía chi dánh nhà máy Ohlins tại ThaiLand gia công riêng dành cho dòng xe này. Trên chân bình dầu còn có một nấc chỉnh giúp người điều khiển xe có thể kiểm soát hành trình phuộc phụ hợp với cân nặng và đoạn đường mình đang di chuyển.

  Click 125 do dan chan sang chanh cung tong mau noi bat - 8
  Khoe dáng cùng người bạn Air blade xanh neon

  Hình ảnh của Trần Thắng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tám 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Thà độc thân để có tiền dọn xe đẹp thế này Click 125 do dan chan sang chanh cung tong mau noi bat