1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ cực chất khoe dáng trong bộ ảnh đầy ma mị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2019.

  Chiếc Honda Click 125 dưới đây mình sắp giới thiệu không được trang bị quá nhiều đồ chơi, chủ xe chỉ chú trọng đến tổng thể màu sơn dàn áo tem, cùng một số lượng đồ chơi lớn gia cố dàn chân thêm tinh tế.

  Click 125 do cuc chat khoe dang trong bo anh day ma mi
  Ma mị với bộ ảnh Click 125 khoe dáng trong chiều mưa nhẹ

  Click 125 do cuc chat khoe dang trong bo anh day ma mi - 2

  Click 125 do cuc chat khoe dang trong bo anh day ma mi - 3
  Khoác cho mình gam màu khá nổi bật kết hợp giữa trắng đen và cam giúp chiếc xe trở nên đẹp và nổi bật hơn.

  Click 125 do cuc chat khoe dang trong bo anh day ma mi - 4
  Công tắc sh300i đỏ không thể nhằm lẫn với bất kì sản phẩm nào, còn được giới chơi xe lâu năm ví von là công tắc hủy diệt

  Click 125 do cuc chat khoe dang trong bo anh day ma mi - 5
  Ở bánh trước, bộ mâm 5 cánh nguyên bản củaClick 125 độ được thay bằng phiên bản Racingboy 8 cây, trong khi đó hệ thống phanh được nâng cấp bằng dây dầu Hel xám kết hợp cùng đĩa Brembo oro và heo dầu Brembo logo lớn 2 piston đối xứng.

  Click 125 do cuc chat khoe dang trong bo anh day ma mi - 6Click 125 do cuc chat khoe dang trong bo anh day ma mi - 7
  Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Honda Click 125 đã được nâng cấp lên phuộc YSS phiên được thiết kế bình dầu rời nằm trên với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với trọng tải khác nhau và chống sàng lắc khi ở tốc độ cao.

  Click 125 do cuc chat khoe dang trong bo anh day ma mi - 8Click 125 do cuc chat khoe dang trong bo anh day ma mi - 9Click 125 do cuc chat khoe dang trong bo anh day ma mi - 10
  Khối động cơ Honda Vario 150 đã được nâng cấp nhẹ để sử dụng pô 4road của Leovince. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe tay ga, cây pô này đem tới tiếng nổ trầm ấm mà không khiến chiếc xe bị mất lực.

  Chia sẻ hình ảnh Lê Anh
  Photo Hà Phi Bảo
  2banh
  2banh.vn