1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ chia xe thành hai tông màu khác biệt vô cùng độc đáo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười một 2018.

  Click 125 độ dưới đây gây được sự thích thú cho rất nhiều người xem kể từ khi chủ xe show nó lên mạng xã hội. Nổi tiếng không phải nhờ dàn đồ chơi quá đỉnh mà do cách mà chủ xe đã phối màu lên dàn áo vô cùng bá đạo với 2 tông màu khác biệt xanh và đỏ.

  Click 125 do chia xe thanh hai tong mau khac biet vo cung doc dao
  Click 125 độ chia xe thành hai tông màu khác biệt vô cùng độc đáo

  Click 125 do chia xe thanh hai tong mau khac biet vo cung doc dao - 2

  Click 125 do chia xe thanh hai tong mau khac biet vo cung doc dao - 3
  Dàn đầu xe độ được trang bị cặp tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng tay côn Brembo Billet ( cũng có thể sử dụng cho các mẫu xe ga sử dụng phanh đùm phía sau) - Đi kèm cùng tay thắng là bình dầu Rizoma có một khoảng trong suốt phía trên để chủ xe có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng dầu hao hụt bên trong. Kính gù CRG được mod lên chân kính nguyên bản nhìn gọn gàng và rất mới lạ.

  Click 125 do chia xe thanh hai tong mau khac biet vo cung doc dao - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy sự nổi bật của dây dầu Hel đỏ kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo Oro 250mm - Hai món đồ chơi này không dành cho xe PKN nên để bắt lên dàn chân của Click, chủ xe phải đặt làm CNC lại thêm thớt lòng và pat heo để bắt vào xe.

  Click 125 do chia xe thanh hai tong mau khac biet vo cung doc dao - 5
  Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins bình dầu rời đi kèm cùng lò xo vàng - ở đây do chủ xe thích giảm xóc quá nổi bật nên đã sử dụng tông màu này. Trên chân phuộc có một nấc chỉnh giúp kiểm soát lực nhún của phuộc tối ưu hơn rất nhiều. Càng thắng đùm phía sau được làm bằng chất liệu Titan vô cùng giá trị về mặt tiền tệ.

  Click 125 do chia xe thanh hai tong mau khac biet vo cung doc dao - 6
  Hơi thở được ấn định bằng pô Arrow to lớn hầm hố giúp xe có ngoại hình lạ mắt đẹp hơn âm thanh uy lực hơn mỗi khi chủ xe lên ga lớn tuy nhiên anh em nên chú ý lắp thêm ống tiêu để tránh bị các chú công an giao thông sờ gáy vì tiếng ồn vượt quá quy định pháp luật.

  Hình ảnh của Tý Đô
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Bao độc luôn , nhìn bên này màu này , bên kia màu kia , hay thật