1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ chất chơi với bộ mâm Racingboy cực độc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2018.

  Điểm nhấn nổi bật nhất trên chiếc Click 125 độ này là bộ mâm Racingboy 6 cây phiên bản dành cho dòng tay ga sử dụng với bản 17inch siêu lớn khi vào tạo cho xác xe cao hầm hố với mới lạ hơn. Bên cạnh đó còn được trang bị loạt đồ chơi khác nữa để làm đẹp hơn con xe đến từ xứ chùa vàng này.

  Click 125 do chat choi voi bo mam Racingboy cuc doc
  Click 125 độ chất chơi với bộ mâm Racingboy cực độc

  Click 125 do chat choi voi bo mam Racingboy cuc doc - 2

  Click 125 do chat choi voi bo mam Racingboy cuc doc - 3
  Dàn đầu được làm đẹp bằng khá nhiều những chi tiết được chủ xe mod lại như bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa - Kết hợp cùng gù dẹp CNC màu Titan vô cùng nổi bật. Dè trước được phay cắt lại với nhiều họa tiết trông gai góc và ngầu hơn.

  Click 125 do chat choi voi bo mam Racingboy cuc doc - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước, ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được kết nối vào phuộc trước thông qua một pat heo CNC có kích thước lớn để đi kèm cùng đĩa Galfer 260mm và vì đĩa có lỗ ốc cũng không đúng cho mâm Racingboy 6 cây nên chủ xe phải làm kèm thêm thớt lòng CNC nằm phía bên trong.

  Click 125 do chat choi voi bo mam Racingboy cuc doc - 5
  Trang bị phuộc Gazi phía sau được trang bị bình dầu rời phía bên ngoài - Vì do kích thước phuộc khá lớn nên anh em đang sở hữu dòng này phải cắt khoét phần nhựa nhám bên dưới gầm xe khá nhiều. Bình dầu được mod lại bằng tem Ohlins Thụy Điển nhìn rất chi là ngầu luôn. Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 6 cây dành cho các dòng tay ga sử dụng vô cùng hiếm hiện nay.

  Click 125 do chat choi voi bo mam Racingboy cuc doc - 6
  Góc ảnh show ra vài chi tiết khác của xe được chủ của nó mod lại như che két nước CNC - cổ pô Inox và loạt ốc Gr5 tạo màu cho dàn chân. Ngoài ra còn có dàn ống nước Samco uốn éo khắp các chi tiết động cơ nhìn khá đẹp.

  Hình ảnh của Tăng Chấn Tây​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Này vừa dữ vừa mới lạ nè Click 125 do chat choi voi bo mam Racingboy cuc doc