1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ cập nhật lại 100% diện mạo bên ngoài đầy phá cách

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 23 Tháng ba 2020.

  Chiếc Click 125 độ dưới đây đã trở nên hoàn hảo hơn sau khi chủ nhân của nó thay đổi lại rất nhiều chi tiết bên ngoài. Với dàn option hơn 20 triệu đồng bao gồm các thương hiệu như Brembo, Domino,Ohlins...

  Click 125 do cap nhat lai 100 dien mao ben ngoai day pha cach
  Click 125 độ cập nhật lại 100% diện mạo bên ngoài đầy phá cách

  Click 125 do cap nhat lai 100 dien mao ben ngoai day pha cach - 2
  Click 125 do cap nhat lai 100 dien mao ben ngoai day pha cach - 3
  Trang bị tay thắng Brembo phiên bản Classic cho khả năng xử lí phanh trước êm ái, nhẹ nhàng hơn và với cấu tạo đặc biệt của cùm nên khi ráp lên xe không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Phía ngoài được làm đẹp bằng bộ tay thắng phiên bản CRG.

  Click 125 do cap nhat lai 100 dien mao ben ngoai day pha cach - 4
  Bên trong là bộ cùm tăng tốc của thương hiệu Domino vàng cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Click 125 do cap nhat lai 100 dien mao ben ngoai day pha cach - 5
  Nhìn xuống dàn chân thì ta thấy hình ảnh của heo dầu Nissin 2 pis một bên đi kèm cùng dây dầu Morin chú heo được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, được tạo hình thông qua máy CNC. Tạo màu xung quanh bằng dàn ốc GR5 điện phân lên màu tím thủy chung rất đẹp.

  Click 125 do cap nhat lai 100 dien mao ben ngoai day pha cach - 6
  Hình ảnh phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới một món đồ chơi cực phẩm được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, với tổng chiều cao 330mm nên sử được rất nhiều dòng xe như Vario/Click Sh mode và Luvias đều được không cần chết cháo bất kì gì.

  Click 125 do cap nhat lai 100 dien mao ben ngoai day pha cach - 7Click 125 do cap nhat lai 100 dien mao ben ngoai day pha cach - 8
  Hơi thở được sử dụng pô Granturismo phiên bản full đen đem lại ngoại hình đẹp hơn hầm hố hơn cho chiếc xe. Bên cạnh đó phần cổ pô và che két nước đã được mod lại bằng chất liệu Titan vô cung ấn tượng.

  Click 125 do cap nhat lai 100 dien mao ben ngoai day pha cach - 9

  Điểm đáng nói nhất trên con xe này chính là phần mâm được lấy từ dòng Vario/Click thế hệ mới nhất hiện nay sau đó ráp qua cho xe đời trước. Vì cấu tạo nhiều thứ tương đồng như nhau nên việc tháo ráp không cần chế cháo bất kì chi tiết gì.
  Hình ảnh của Châu Trà
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký