1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Click 110 tỏa sáng với phong cách hầm hố

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Click 110 này đã trở nên 'gấu' hơn hẳn khi rơi vào tay của anh Trần Lộc - Một dành trọn tình yêu của mình cho những dòng xe tay ga. Với phong cách táo bạo và đầy độc đáo, bộ ảnh dưới đây chắc chắn sẽ truyền được nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những anh em đang thích thú với thể loại Click 110.

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho
  Click 110 tỏa sáng với phong cách hầm hố

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 2

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 3

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 4
  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 5
  Cùm thắng trên xe là mẫu cùm RCB bình dầu liền mang tới cảm giác bóp thắng vô cùng êm dịu. Ở phía trên và dưới của nó được bao bọc bởi hai ống ga Titan được câu ra từ cùm ga Domino cực kì sặc sỡ.

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 6
  Bợ cổ đã được khoét lại một cách tỉ mỉ và tinh tế để có thể gắn được đồng hồ Uma dành riêng cho Exciter 4 số các đời và Sirius. Không chỉ đơn thuần là báo tốc độ, chiếc đồng hồ này còn báo cả : Tua máy, giờ giấc, xăng cộ,...

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 7
  Không hài lòng với phần đầu xe trống trải, anh Lộc đã đo đạt cẩn thận sau đó khoét một chữ V nhỏ để có thể chế một dãy LED demi đẹp xuất sắc. Có lẽ đây là một chi tiết không một chiếc Click 110 nào sở hữu ngoài chiếc xe này.

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 8Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 9Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 10
  Đèn halogen nguyên thủy giờ đây cũng được thay thế bằng bóng đèn bi cầu cho ra ánh sáng vô cùng mạnh mẽ. Dĩ nhiên khi gắn bóng bi cầu này thì phải chịu chế cháo rất nhiều và câu điện cũng khó khăn.

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 11
  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 12Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 13
  Sự cơ bắp và rắn chắc của dàn chân chủ yếu đến từ cặp mâm của dòng Vario/Click đời 2018 đến nay. Khi gắn vào Click 110, nó trông thật hài hòa và cân đối. Hệ thống thắng trước thì được 'cường hóa' bởi heo thắng Brembo và đĩa thắng Winner X, hai chi tiết này đều được cố định thông qua pát và lòng đĩa CNC.

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 14
  Ở giữa tông màu đen bóng bẩy của chiếc xe, chân chống Inox không những làm điểm nhấn tuyệt vời mà còn làm cho chiếc xe trở nên sạch sẽ hơn bao giờ hết.

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 15
  Cả một chi tiết ít người để s như nắp xăng cũng được anh chủ chăm chút bằng vật liệu nhôm CNC. Sau khi làm xong, chiếc nắp này đã được đem đi nhuộm vàng để liền lạc với tổng thể chiếc xe.

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 16
  Phần đèn hậu được thay bằng đèn hậu kiểu rất bắt mắt, không đơn giản như phần đèn hậu nguyên bản chỉ có vàng hoặc đỏ.

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 17
  Cây phuộc Ohlins sau hứa hẹn sẽ cho chủ nhân cảm giác nhún êm ái và đầm chắc. So với những cây phuộc cũng là Ohlins nhưng có kiểu dáng bình dầu trên thì khi gắn thì cây phuộc bình dầu dưới này sẽ hạn chế được việc đục khoét dàn áo.

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 18
  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 19
  Lon pô trên xe cũng là lon của dòng Honda Vario, cổ thì lại được chế tác từ Titan với kích thước phù hợp nhất với động cơ của xe. Ngoài ra ở góc ảnh này chúng ta còn thấy được một miếng che két nước Titan, hạn chế tình trạng két nước bị đá sỏi văng vào gây hỏng két.

  Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 20Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 21Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 22Click 110 toa sang voi phong cach ham ho - 23
  Một số góc ảnh tổng thể của chiếc Click 110 đẹp mắt này...
  Nguồn ảnh : Trần Lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2020