1. Biker chuyên nghiệp

  Click 110 sự hồi sinh đầy bất ngờ với nhiều thay đổi đáng chú ý

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2019.

  Hiện nay khi các tay chơi tay ga điều hướng về dòng Honda Click hay Vario hế thệ mới mà quên đi sự hiện diện của một phiên bản 110 từng làm điên đảo biết bao chàng trai trong nhiều năm trước. Một chàng trai có tên Fakebook Đỗ Hưng đã quyết định phù phép hồi sinh lại dòng xe này theo một phong cách hoàn toàn mới đẹp hơn lịch lãm hơn và đặc biệt là nội công cực mạnh.

  Click 110 su hoi sinh day bat ngo voi nhieu thay doi dang chu y
  Click 110 sự hồi sinh đầy bất ngờ với nhiều thay đổi đáng chú ý

  Click 110 su hoi sinh day bat ngo voi nhieu thay doi dang chu y - 2

  Click 110 su hoi sinh day bat ngo voi nhieu thay doi dang chu y - 3
  Đầu tiên phải kể đến là chiếc xe cũng đã khá lớn tuổi muốn nó trở nên đẹp hơn thì ngoài việc nâng cấp đồ chơi thì những chi tiết như dàn áo sườn phuộc... tất cả phải được phục dụng lại hết hoàn toàn để chiếc xe mới hết từ trong ra ngoài. Khoác cho mình tông màu xám đầy cứng cáp lịch lãm tông màu này đang cực kì được ưa chuộng trên một số dòng xe tay ga hiện nay như Vespa, Vario...

  Click 110 su hoi sinh day bat ngo voi nhieu thay doi dang chu y - 4
  Sử dụng dàn đầu của Click 110 của Thái Lan đem lại sự góc mới lạ hơn cho chiếc xe, đánh giá cao về phần nền đồng hồ bên trong được thiết kế đi kèm cùng tông màu đen cam rất dễ nhìn và cho chiếc xe bí ẩn cứng cáp hơn. Bên cạnh là combo quen thuộc của cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng bao tay giúp tăng độ êm ái bám tay ngay cả khi di chuyển trong thời tiết mưa, cùm tăng tốc sẽ đảm nhiệm chức năng rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Click 110 su hoi sinh day bat ngo voi nhieu thay doi dang chu y - 5Click 110 su hoi sinh day bat ngo voi nhieu thay doi dang chu y - 6
  Dàn chân được hạ xuống sử dụng bánh căm với niềng nhôm đen Akei 14in nhỏ gọn nhẹ nhàng cho phép chiếc xe di chuyển linh hoạt hơn trong nội ô thành phố, sử dụng dây dầu Swit Thái Lan có phần đầu dây được cấu tạo đặc biệt có thểm xoay 360 và bấm ngắn tùy theo tùng dòng xe rất tiện lợi, quan trọng nhất là giá thành cực kì rẻ. Kết nối vào heo dầu Nissin 2 pis một bên đượng làm lại phần pat để phù hợp hơn với phuộc trước và kích thước đĩa 220mm.

  Click 110 su hoi sinh day bat ngo voi nhieu thay doi dang chu y - 7Click 110 su hoi sinh day bat ngo voi nhieu thay doi dang chu y - 8
  Hơi thở sử dụng pô 4road của Ý đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe và làm dàn chân sau thêm phần to lớn và cơ bắp kết hợp cùng phần cổ pô Titan có thể tự chuyển đổi màu sắc theo từng khu vực nóng khác nhau và đặc biệt là không bị hoen rỉ trong quá trình vận hành lâu dài.

  Click 110 su hoi sinh day bat ngo voi nhieu thay doi dang chu y - 9
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới đây là mẫu phuộc được sản xuất dành riêng cho các dòng Vario/Click sử dụng nên phiên bản 110cc vẫn có thể tận dụng mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào rất tiện lợi.

  Click 110 su hoi sinh day bat ngo voi nhieu thay doi dang chu y - 10
  Bỏ đi cặp gác chân nguyên bản thay vào đó là gác chân của Honda Winner đây là một điểm cộng dành tặng cho người thợ đã thiết kế và người đã nãy ra ý tưởng này bởi nó quá hợp với xe lạ mắt theo cảo nhận của mình thì người ngồi sau sẽ có tư thế gác chân dễ chịu hơn.

  Click 110 su hoi sinh day bat ngo voi nhieu thay doi dang chu y - 11
  Show ra tí xíu về phần 'trái tim' đầy hủy diệt của mà chiếc xe độ đang sở hữu.

  Hình ảnh của Đỗ Hưng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2019