1. Biker chuyên nghiệp

  Click 110 sống lại và lợi hại hơn xưa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2020.

  Tưởng chừng đã không còn ai nhớ đến, nhưng thật chất cho thấy hiện nay có khá nhiều người đã săn tìm và phục dựng mẫu Click 110 theo nhiều phong cách khác nhau. Theo đó bạn Tô Sò Chảy cũng bị cuốn theo sức hút của dòng xe này và đã tạo ra một bản độ lung linh.

  Click 110 song lai va loi hai hon xua
  Click 110 sống lại và lợi hại hơn xưa

  Click 110 song lai va loi hai hon xua - 2
  Click 110 song lai va loi hai hon xua - 3
  Phần đồng hồ được chủ xe mod lại phần giữa bằng bộ LCD trong rất đẹp và khá ngầu tạo sự độc lạ cho chiếc Click 110.

  Click 110 song lai va loi hai hon xua - 4
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo màu vàng mang lại sự mạnh mẽ và thể thao, và phiên bản Click 110 của Thái Lan khác với Việt Nam ở điểm là chóa đèn trước 2 bóng tách rời. Nên để tạo sự khác biệt chủ xe đã order full nguyên dàn đầu này để làm lạ cho chiếc xe độ.

  Click 110 song lai va loi hai hon xua - 5
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đây là phiên bản cao cấp hơn có tên là Corsa Corta đang cực hot và thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông, bên cạnh là cùm tăng Domino kết hợp cùng co ga đen để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Click 110 song lai va loi hai hon xua - 6
  Tạo sự cân đối với tay thắng dầu thì tay thắng đùm chủ xe đã hướng tới phiên bản Brembo Billet mang giá trị hơn 6 triệu đồng một tay

  Click 110 song lai va loi hai hon xua - 7
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ bắt gặp hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được vào phuộc trước thông qua phần pat heo được làm bằng nhôm bên cạnh là đĩa thắng Braketech. Phần mắt đọc nơi bánh xe sẽ dùng báo Km/h và hiển thị trên phần LCD của đồng hồ.

  Click 110 song lai va loi hai hon xua - 8
  Đẳng cấp của con xe chưa dừng lại ở đó tiếp theo là ảnh hệ thống treo sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới, có tổng chiều cao là 330mm phù hợp với các đời Vario/Click sử dụng.

  Click 110 song lai va loi hai hon xua - 9
  Click 110 song lai va loi hai hon xua - 10
  Đặc biệt nhất của chiếc Click 110 độ này là bộ mâm chiếc xe sử dụng là sản phẩm được lấy từ dòng Honda scoopy và bản mâm này chỉ có 12inch khiến chiếc xe trở nên lùn hơn khá nhiều.
  Hình ảnh của Tô Sò chảy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng năm 2020