1. CLB Winner SG We Can Win hành trình thiện nguyện tại Phan Thiết

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2022.

  Hành trình thiện nguyện của CLB Winner Sài Gòn We Can Win là hoạt động công tác xã hội diễn ra hằng năm. Năm nay vào ngày 5-6/8 đã diễn ra ở Mái Ấm Tình Thương tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận.

  CLB Winner SG We Can Win hanh trinh thien nguyen tai Phan Thiet

  Phát triển trên niềm yêu thích mẫu xe côn tay, thú vui đam mê xe không những chỉ phát triển ở vai trò là tìm hiểu xe, độ xe hoặc giao lưu với nhau liên quan đến xe mà nó còn được khẳng định qua các chuyến kết nối đam mê - chia sẻ cộng đồng trên mảnh đất hình chữ S tuyệt đẹp ở Việt Nam.

  CLB Winner SG We Can Win hanh trinh thien nguyen tai Phan Thiet - 2

  Từ nhu cầu được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ niềm đam mê dòng xe này, vào ngày 08/08/2018, CLB Winner Sài Gòn We Can Win (Winner WCW) đã được ra đời. Với 4 năm hoạt động đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể & nhận được sự ủng hộ từ các biker cũng như quan tâm của Honda Việt Nam.

  CLB Winner SG We Can Win hanh trinh thien nguyen tai Phan Thiet - 3

  Song song với đó thì CLB luôn có rất nhiều bạn trẻ mang tấm lòng nhân đạo, yêu thích các hoạt động thiện nguyện & thường xuyên tổ chức các chương trình ý nghĩa hướng tới xã hội, giúp đỡ những mảnh đời còn nhiều khó khăn, những hoàn cảnh còn ở góc tối của cuộc sống.

  CLB Winner SG We Can Win hanh trinh thien nguyen tai Phan Thiet - 4

  Tiếp bước cho các hoạt động ý nghĩa trước đây, CLB Winner SG We Can Win đã có chuyến thiện nguyện diễn ra đầy thành công vào ngày 06 - 07/08/2022 cho các em có hoàn cảnh bất hạnh tại Mái Ấm Tình Thương ở thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận.

  CLB Winner SG We Can Win hanh trinh thien nguyen tai Phan Thiet - 5
  CLB Winner SG We Can Win hanh trinh thien nguyen tai Phan Thiet - 6
  CLB Winner SG We Can Win hanh trinh thien nguyen tai Phan Thiet - 7CLB Winner SG We Can Win hanh trinh thien nguyen tai Phan Thiet - 8CLB Winner SG We Can Win hanh trinh thien nguyen tai Phan Thiet - 9

  Tại đây CLB đã thăm hỏi các Nữ Tu (Sơ nhà thơ) là người có công lao lớn nuôi dạy các em có hoàn cảnh bất hạnh cũng như mang lại những tiếng cười cho các em khi đến động viên, thăm hỏi và trao hiện kim 37.500.000 VNĐ, hỗ trợ các Sơ chăm lo cuộc sống cho các em tốt hơn.

  CLB Winner SG We Can Win hanh trinh thien nguyen tai Phan Thiet - 10
  CLB Winner SG We Can Win hanh trinh thien nguyen tai Phan Thiet - 11

  Sau chuyến thiện nguyện thì các thành viên cũng đã tổ chức buổi tiệc để nhìn lại chặng đường 4 năm đã qua tại khu Resort cao cấp tại thành phố Phan Thiết.

  Đây cũng là lúc các thành viên ngồi lại với nhau, chia sẻ những kỉ niệm, khó khăn, vui buồn trong quá trình hoạt động cùng CLB cũng như lắng nghe BQT chia sẻ những định hướng hoạt động trong thời gian sắp tới.

  CLB Winner SG We Can Win hanh trinh thien nguyen tai Phan Thiet - 12

  Là phóng viên 2banh.vn, đối với tôi nghĩa cử cao đẹp của nhóm bạn trẻ này không những thể hiện tinh thần 'lá lành đùm lá rách' mà còn là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, ngoài những đóng góp thiết thực về vật chất thì nó còn mang theo cả tình cảm mạnh mẽ của những con ngườitrẻ tuổi 'dám nghĩ dám làm'.

  Thay mặt 2banh.vn tôi xin chúc CLB ngày càng phát triển vũng mạnh, các thành viên ngày càng đoàn kết hơn và thực hiện nhiều công tác xã hội để mang lại những hình ảnh đẹp cho cộng đồng chơi xe tại Việt Nam.
  Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 8 Tháng tám 2022