1. CLB Suzuki miền Nam - SSC nhìn lại chặng đường hình thành & phát triển

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười một 2020.

  Sáng ngày 01/11, CLB Suzuki miền Nam - SSC - Southern Suzuki Club đã tổ chức buổi tiệc hoành tráng với sự góp mặt của các khách mời, đơn vị tài trợ để cùng nhìn lại các hoạt động thường niên trong suốt chặng đường I năm vừa qua.

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien
  CLB Suzuki miền Nam - SSC nhìn lại chặng đường hình thành & phát triển.
  CLB Suzuki miền Nam - SSC - Southern Suzuki Club được thành lập chính thức ngày 09/09/2019 với mục tiêu ban đầu là tạo ra một sân chơi cho những anh em đam mê các dòng xe Suzuki phổ thông & PKL ở khu vực Sài Gòn.

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển, CLB Suzuki miền Nam - SSC - Southern Suzuki Club ngày càng được bạn bè CLB trong nước biết tới nhiều hơn qua những hoạt động lành mạnh, xây dựng đẹp hình ảnh tốt cho lối chơi xe theo nhóm hội tại Việt Nam.

  CLB Suzuki miền Nam - SSC - Southern Suzuki Club có thể là CLB sinh sau đẻ muộn so với nhiều CLB Suzuki khác đang hoạt động trên toàn quốc nhưng những phát súng đầu tiên trong năm qua của CLB thật sự đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị đồng hành, đặc biệt là Suzuki Việt Nam.

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 2
  Các thành viên CLB Suzuki miền Nam - SSC - Southern Suzuki Club tham quan Suzuki Việt Nam (Suzuki World Phổ Quang)

  Trong suốt I năm hoạt động, CLB Suzuki miền Nam - SSC - Southern Suzuki Club đã hoàn thành rất nhiều kế hoạch đã đặt ra, chinh phục nhiều cung đường đẹp ở Việt Nam theo tổ chức hội nhóm, tổ chức các chương trình thiện nguyện, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân ở những địa phương đã đi qua.
  Đến với hoạt động trong buổi tiệc mừng I năm thành lập để nhìn lại chặng đường đã qua ngoài sự hiện diện đông đủ hơn 30 thành viên chính thức thì không thể thiếu được sự góp mặt của các đơn vị đồng hành, tài trợ, truyền thông cùng CLB trong thời gian vừa qua như:
  • Tài trợ chính: Decal 4Bike, ROC
  • Đồng tài trợ: Lube 71, Samurai Paint VietNam
  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 3
  Hình ảnh đơn vị truyền thông.

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 4
  Hình ảnh đơn vị tài trợ.

  Trong đó nổi trội là sự ủng hộ của đội chủ nhà, các đơn vị tài trợ để giúp đỡ các đồng bào chịu lũ lụt, thiên tai ở miền Trung vừa qua cũng như các hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới bằng việc đấu giá đồ chơi xe đến từ Shop Pô Sài Gòn.

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 5
  Shop Pô Sài Gòn đấu giá gây quỹ từ thiện.

  CLB Suzuki miền Nam - SSC - Southern Suzuki Club đã phần nào chứng minh được rằng sống với đam mê & dùng đam mê để nuôi đam mê, chứ không phải lấy đam mê để thực hiện những mục đích riêng.

  Cùng 2banh xem toàn cảnh sinh nhật CLB Suzuki miền Nam – SSC – Southern Suzuki Club lần thứ I tại Nhà hàng Hoàng Long - Quận Tân Phú, TP.HCM

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 6CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 7CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 8
  Các thành viên trong CLB tham quan Suzuki Việt Nam (Suzuki World Phổ Quang)

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 9
  Di chuyển với đội hình 2 hàng cực đẹp, hoàn toàn tuân thủ luật khi tham gia giao thông & đồng thời mang hình ảnh đẹp cho CLB khi di chuyển với số lượng đông như vậy.

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 10
  Đội hình xe Southern Suzuki Club gây chú ý người đi đường tại nhà hàng Hoàng Long - Tân Phú.

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 11
  Bánh sinh nhật đặc biệt với chữ SSC viết tắt của tên đầy đủ Southern Suzuki Club.

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 12CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 13
  Các phần quà hấp dẫn đến từ các đơn vị tài trợ dùng để góp vui trong buổi tiệc qua chương trình bốc thăm & đấu giá.

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 14
  Không gian của buổi tiệc với 2 chiếc Suzuki GSX R150 được chọn làm người mẫu cho các khách mời khi chụp hình.


  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 15
  Bóng hồng Võ Huyền Thiên Thư cũng là chủ nhiệm Southern Suzuki Club. Ngoài việc mang lại những cuộc gặp gỡ để các thành viên có thể giao lưu thì còn có những buổi chia sẻ kỹ năng lái xe an toàn, điều khiển xe chuyên nghiệp qua Myride Academy Saigon.

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 16CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 17
  Các đơn vị tài trợ, truyền thông & gia đình Southern Suzuki Club ra mắt các đơn vị tham gia.


  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 18
  Tony Jeep - MC chuyên nghiệp luôn xuất hiện mọi sự kiện ở các hội nhóm xe & đồng thời cũng là nhà tài trợ của thương hiệu dầu nhớt Soil.

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 19
  Các thành viên Southern Suzuki Club đã gắn bó, xây dựng CLB từ ngày đầu lập được VINH DANH.

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 20CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 21CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 22CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 23CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 24CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 25CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 26
  Các hoạt động đấu giá, bốc thăm trúng thưởng được diễn ra đầy sôi nổi.

  CLB Suzuki mien Nam SSC nhin lai chang duong hinh thanh phat trien - 27
  Ảnh: Quý Phạm SSC
  Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 2 Tháng mười một 2020