1. thanh viên nouvo club

  CLB Exciter Travel (HCM) cùng hành trình xuyên Việt

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2014.

  Với những Bikers thích phượt, thích thử trải nghiệm những cảm giác mới lạ thì không thể không nói tới "phượt trên những cung đường dài - chinh phục những đoạn đường đèo", cũng như cùng khám phá những cái mới lạ.
  CLB Exciter Travel HCM cung hanh trinh xuyen Viet
  CLB Exciter Travel ùng hành trình xuyên Việt.
  Tiếp nối những đàn anh đi trước, nay CLB Exciter Travel (HCM) thực hiện hành trình khá dài xuất phát từ TP.HCM đi Hà Nội, và điều đặc biệt là chỉ có 1 thành viên duy nhất, tự mình trên hành trình dài xuyên Việt để khám phá những điều mới lạ cũng như trải nghiệm điều thú vị trên những cung đường.
  CLB Exciter Travel HCM cung hanh trinh xuyen Viet - 2
  CLB Exciter Travel.
  CLB Exciter Travel HCM cung hanh trinh xuyen Viet - 3
  Chiếc Exciter cô độc trên chặng đường dài.
  Phối hợp cùng CLB Exciter Travel, đơn vị bảo dưỡng xe máy Tài Lộc Nguyễn tài trợ cho chuyến đi cũng như diễn đàn 2banh.vn hân hạnh là đơn vị bảo trợ thông tin xuyên suốt hành trình Hồ Chí Minh - Hà Nội.

  Lịch trình dự tính:
  - Chặng 1: Hồ Chí Minh - Phan Thiết - Phan Rang (250km) - thăm trường Dục Thanh tại Hòn Rơm nơi Bác dạy học khi xưa.
  - Chặng 2: Phan Rang - Nha Trang (150km) - tháp Polaga, chùa Hành Sơn, viện Hải Dương Học, vịnh Cam Ranh ngắm các cung đường biển Việt Nam.

  Diễn đàn 2banh.vn hân hạnh là đơn vị bảo trợ thông tin duy nhất cho chuyến đi. 2banh.vn sẽ liên tục cập nhật hình ảnh về hành trình xuyên Việt của CLB Exciter Travel. Chúc chuyến đi thành công tốt đẹp.
  Nguồn: Ảnh: LeLam - Exciter Travel.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 14 Tháng mười 2014