1. CLB Exciter Quảng Ninh có hẹn cùng Y-Riders Club toàn quốc tại Hạ Long

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2022.

  Năm 2022 là một năm đặc biệt đánh dấu “Tuần lễ Y-Riders toàn quốc” được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đây cũng là dịp CLB Exciter Quảng Ninh đón chào cộng đồng Y-Riders toàn quốc đổ về tham dự.

  CLB Exciter Quang Ninh co hen cung YRiders Club toan quoc tai Ha Long
  CLB Exciter Quảng Ninh có hẹn cùng Y-Riders toàn quốc tại Hạ Long.
  Với sứ mệnh kết nối các anh em trong cộng đồng Y-riders nuôi dưỡng niềm nhiệt thành và đam mê của các tay lái dành cho Yamaha Exciter cũng như tổng kết những hoạt động và thành tựu trong năm vừa qua.

  CLB Exciter Quang Ninh co hen cung YRiders Club toan quoc tai Ha Long - 2
  Đại hội Y-riders được tổ chức tại Quảng trường 30/10, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

  Từ 17-21/10 sẽ là những chuyến đi xuyên Việt từ khắp mọi miền tổ quốc được tổ chức bởi các câu lạc bộ với điểm cuối tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp.

  Hai ngày cuối tuần 22-23 sẽ là Đại hội Y-riders, nơi tập trung của toàn thể anh em cùng với sự ra mắt của mẫu xe R15 hoàn toàn mới, được tổ chức tại Quảng trường 30/10, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

  CLB Exciter Quang Ninh co hen cung YRiders Club toan quoc tai Ha Long - 3
  Hình ảnh các thành viên trong buổi hoạt động offline CLB Exciter Quảng Ninh.

  Cùng với đó, khu vực chủ nhà CLB Exciter Quảng Ninh đã tổ chức hoạt động kết nối với các CLB xe trên toàn quốc thuộc thành viên của Y-riders Yamaha để giao lưu gắn kết với anh em trên khắp mọi miền đất nước, chia sẽ kinh nghiệm chế ngự dòng xe Exciter cũng như tri ân quảng bá hình ảnh một cách rộng rãi hơn các đơn vị, nhà tài trợ đã đồng hành cùng CLB suốt chặng đường vừa qua.

  CLB Exciter Quang Ninh co hen cung YRiders Club toan quoc tai Ha Long - 4
  Phạm Phú Huy Hùng - Leader CLB Exciter Quảng Ninh & là quản trị khu vực 2 tại Miền Bắc.
  Phạm Phú Huy Hùng - Leader CLB Exciter Quảng Ninh cho biết cộng đồng Y-Riders Club chính là không gian để các Y-Riders thoả mãn niềm đam mê tốc độ và mong muốn chia sẻ và sự kiện gặp mặt các anh em Y Riders Club này sẽ giúp anh em tìm thấy những chiến hữu có chung sở thích đối với các dòng xe thể thao Yamaha mạnh mẽ đầy cá tính như Exciter 135, 150 hay 155 là phiên bản mới nhất.

  CLB Exciter Quang Ninh co hen cung YRiders Club toan quoc tai Ha Long - 5
  Và để xứng danh là cộng đồng chơi xe vững mạnh nhất cả nước nói chung và CLB Exciter Quảng Ninh nói riêng, buổi gặp gỡ này còn có sự xuất hiện của các thiên thần trong biệt đội Yamaha Angels đại diện cho Yamaha Motor Việt Nam, các đơn vị đồng hành cùng CLB như:​
  • Công ty TNHH Yamaha motor Việt Nam​
  • Công ty TNHH Quốc tế Nam Việt​
  • Tập đoàn Á Châu Group​
  • Công ty TNHH TM XNK Minh Giai​
  • Công ty TNHH Ô tô xe máy Thành Đạt
  Và 15 đại lý, nhà phân phối và shop độ xe toàn quốc đồng hành cùng sự kiện diễn ra vào chiều tối ngày 22/10/2022. Ngoài gặp gỡ, giao lưu còn có nhiều hạng mục hấp dẫn như: Trưng bày xe Exciter độ, các mẫu xe mới ra mắt của Yamaha, bốc thăm trúng thưởng, vinh danh các CLB và đơn vị đồng hành, đấu giá thiện nguyện...

  Đơn vị truyền thông 2banh.vn sẽ đồng hành và đưa tin sự kiện này vào ngày 22/10/2022, anh em biker hãy cùng đón xem./.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 19 Tháng mười 2022