1. Biker cấp 4

  CLB Exciter làm xe ôm miễn phí chở sĩ tử đi thi tại Thái Bình

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2014.

  Câu lạc bộ Exciter Thái Bình đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa ngoài việc chuyên chở, các thành viên của câu lạc bộ còn giúp đỡ, phát nước uống, cơm miễn phí cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

  CLB Exciter lam xe om mien phi cho si tu di thi tai Thai Binh
  Các thành viên CLB Exciter Thái Bình làm xe ôm miễn phí chở sĩ tử đi thi

  Những ngày đầu tháng 7 - thời điểm diễn ra hai đợt thi Đại học - Cao đẳng, câu lạc bộ Yamaha Exciter Thái Bình đã kết hợp với một số đoàn thể ở địa phưởng tổ chức đưa đón miễn phí cho người nhà và thí sinh dự thi vào trường ĐH Y dược Thái Bình.

  CLB Exciter Thái Bình quy tụ thành viên là những người đam mê xe thể thao, có cùng chung sở thích, đến với nhau từ tất cả các huyện trong tỉnh Thái Bình, Mục đích hoạt động là cùng nhau quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, tổ chức các hoạt động tập thể để nâng cao kỹ năng sống, thực hiện và tuyên truyền cho mọi người thực hiện tốt luật an toàn giao thông đường bộ... và tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo​

  CLB Exciter lam xe om mien phi cho si tu di thi tai Thai Binh - 2
  Tại điểm thi trường THPT Nguyễn Trãi, thị trấn Vũ Thư, số lượng thí sinh khoảng 1.200 người và nhiều người trong số đó đã được các thành viên Exciter Thái Bình đưa đón, tìm phòng trọ.

  CLB Exciter lam xe om mien phi cho si tu di thi tai Thai Binh - 3
  Ở đợt thi thứ hai, bắt đầu từ sáng 9/7, dàn xe Exciter của các thành viên Exciter Thái Bình đã thực hiện việc đưa đón và tư vấn nhà trọ miễn phí, nhà trọ giá rẻ cho các sĩ tử.

  CLB Exciter lam xe om mien phi cho si tu di thi tai Thai Binh - 4
  Các thành viên trong đội đã đưa đón được 527 lượt thí sinh và người nhà đến nơi an toàn, tạo niềm tin, sự an tâm cho các thí sinh và người nhà khi đến điểm thi.

  CLB Exciter lam xe om mien phi cho si tu di thi tai Thai Binh - 5
  Ngoài nhiệm vụ vận chuyển, các thành viên còn phục vụ nước uống miễn phí và phát cơm từ thiện cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn ngay tại cổng trường thi.

  CLB Exciter lam xe om mien phi cho si tu di thi tai Thai Binh - 6

  CLB Exciter Thái Bình quy tụ thành viên là những người đam mê xe​

  Theo zing
  2banh
  2banh.vn