1. CLB Exciter AE Gò Dầu vui Tết Trung Thu cùng các em thiếu nhi

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2020.

  Sáng ngày 27/9, CLB Exciter AE Gò Dầu kết hợp cùng chính quyền địa phương, đoàn thanh niên huyện gò dầu & các CLB xe tổ chức chương trình 'Trung Thu cho Em' lần II tại xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

  CLB Exciter AE Go Dau vui Tet Trung Thu cung cac em thieu nhi
  CLB Exciter AE Gò Dầu vui Tết Trung Thu cùng các em thiếu nhi.

  CLB Exciter Exciter AE Gò Dầu là nhóm hội đam mê dòng xe Yamaha Exciter trực thuộc tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Ngoài việc phát triển đam mê, trao dồi kinh nghiệm với chiếc xe Exciter thì các bạn trẻ còn có tình yêu với công tác xã hội.

  Gần đây nhất là chương trình 'Trung Thu cho Em' lần II tại xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. CLB Exciter Exciter AE Gò Dầu đã kết hợp với cơ quan chức năng, lãnh đạo nhà trường & các CLB xe trên địa bàn Tây Ninh & TP.HCM như: CLB Exciter HCM, Exciter Hóc Môn, Exciter Đồng Xoài....

  CLB Exciter AE Go Dau vui Tet Trung Thu cung cac em thieu nhi - 2CLB Exciter AE Go Dau vui Tet Trung Thu cung cac em thieu nhi - 3CLB Exciter AE Go Dau vui Tet Trung Thu cung cac em thieu nhi - 4
  Nhiều hoạt động ngoài trời vui chơi có quà, tiết mục văn nghệ, biểu diễn võ thuật & ảo thuật cũng lần lượt diễn ra, giúp các em có những giây phút giải trí sau những ngày học tập mệt mõi.

  CLB Exciter AE Go Dau vui Tet Trung Thu cung cac em thieu nhi - 5
  Khoảng 200 phần quà trao tận tay các em gồm: học bổng, lồng đèn giấy, bánh trung thu, sách vở, bánh kẹo... Những hiện vật ấy dù có giá trị không lớn nhưng nó là những tình cảm, tấm lòng của ACE trao tận tay cho các em nhằm mang lại động lực giúp các em tự tin hơn trong học tập để thoát cảnh nghèo khổ về sau.

  CLB Exciter AE Go Dau vui Tet Trung Thu cung cac em thieu nhi - 6
  Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, ngoài những đóng góp thiết thực về vật chất thì nó còn mang theo cả tình cảm, tinh thần mạnh mẽ để các em cảm nhận được hơi ấm tình người, có thêm niềm tin & 1 chút lạc quan hơn về câu chuyện của đời mình.
  Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 28 Tháng chín 2020