1. Biker cấp 4

  CLB EX BA TRI - THÔNG BÁO: TOUR TỪ THIỆN kết hợp GIAO LƯU

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2014.

  Thay mặt BQT CLB EX BA TRI: Xin gữi lời chào và lời chúc sức khỏe đến toàn thể ace!
  Nhằm tạo điều kiện cho bà con nghèo có chút quà vui xuân đón tết. EX BA TRI chúng em tổ chức chương trình từ thiện kết hợp giao lưu. Trân trọng kính mời các Club, bike tự do và các mạnh thường quân tham gia chung tay đóng góp.

  CLB EX BA TRI THONG BAO TOUR TU THIEN ket hop GIAO LUU
  Ảnh minh họa

  Thông qua UBND huyện BA TRI, nhận thấy các xã, ấp còn nhiều hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, điển hình là các xã như An Đức, Vĩnh An, Vĩnh Hòa, Tân Hưng, Bão Thạnh...Và sau khi khảo sát thực tế, nhận thấy rằng họ rất cần các cấp lãnh đạo, đoàn thể, các mạnh thường quân, hội nhóm... quan tâm giúp đỡ. Chúng ta tạo ra sân chơi này với mục đích ace gắn kết tình nghĩa đam mê với nhau và k dừng lại ở đó, chúng ta cùng chia sẽ tình nghĩa niềm đam mê ấy đến những công tác xã hội, thiện nguyện. Dự kiến trao 100 phần quà (gồm gạo, mì, tiền mặt). Kính mong sự nhiệt tâm đóng góp của ace!

  ====Lịch trình 01-02-2015====
  CLB EX BA TRI THONG BAO TOUR TU THIEN ket hop GIAO LUU - 2

  Địa điểm: Cổng chào KĐThị Việt Sinh An Bình-Ba Tri
  8h: tập trung.
  9h: di chuyển đến nơi trao quà
  9h30: Khai mạc, tiến hành chương trình từ thiện.
  11h10: di chuyển về Nhà hàng Bối Bối, dự tiệc giao lưu, chương trình văn nghệ, rút thăm trúng thưởng, trao quà và cờ lưu niệm giữa các club (nếu có)
  Phí dự tiệc: 150k/người (nam nữ đồng giá)
  CHÚ Ý: những club đăng kí tham gia xin báo trước ngày 10-01-2015 (để xác nhận, xin cấp giấy thông hành). Và báo rõ số lượng tham dự trước ngày 27-01-2015.
  LƯU Ý: những club đi sớm 1 ngày (31-01-2015), xin báo so lượng để chúng em liên hệ đặc phòng nghỉ. Sẽ có chương trình dã ngoại, giao lưu văn nghệ và trò chơi, tắm biển BA TRI (đem đồ tắm).

  Xin chân thành cám ơn quý ace đã nhín chút thời gian xem thông báo và tri ân những tấm lòng hảo tâm đóng góp vật chất, tinh thần để chương trình thành công tốt đẹp. Chúc cho tình thân ái giữa các club luôn giữ vững và phát triển!
  Mọi chi tiết và đóng góp xin liên hệ:
  Phero Nguyen Hieu: 01666673736
  Nguồn FB
  2banh
  2banh.vn