1. Biker chuyên nghiệp

  Classico tứ quý 5 hồi sinh xịn ngoài sức tưởng tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2021.

  Classico là một dòng xe ga mang phong cách nữ với kiểu dáng cổ điển nhẹ nhàng, thế nhưng dòng xe này hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích với thiết kế ghi đông trần dễ lên đồ chơi và kiểu dáng nhỏ gọn. Cùng nhìn ngắm một bản độ mang biển số tứ quý 5 cực kì thú vị dưới đây nhé.

  Classico tu quy 5 hoi sinh xin ngoai suc tuong tuong
  Classico hồi sinh xịn ngoài sức tưởng tượng


  Classico tu quy 5 hoi sinh xin ngoai suc tuong tuong - 2
  Classico tu quy 5 hoi sinh xin ngoai suc tuong tuong - 3Classico tu quy 5 hoi sinh xin ngoai suc tuong tuong - 4
  Thực tế nguyên bản của Classico vẫn là đầu bích nhưng đối với phiên bản nhập từ Thái Lan sẽ sử dụng ghi đông trần và có thể ráp được cho xe Việt Nam. Và chính Style ghi đông trần mới là kiểu dáng làm dân chơi Việt mê mệt. Dàn áo được mô phỏng lại nhiều chi tiết theo dòng xe Fino

  Classico tu quy 5 hoi sinh xin ngoai suc tuong tuong - 5
  Và dàn chân trước là đây dây dầu HEl đỏ bấm đầu kết nối cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và phần đĩa thắng đồ chơi mang kích thước 220mm cố định vào mâm trước thông qua ốc Gr5. Mâm zin nguyên bản được sơn lại màu trắng.

  Classico tu quy 5 hoi sinh xin ngoai suc tuong tuong - 6
  Góc nhìn khoe nhẹ phần biển số mà mình đã nhắc tới nơi tiêu đề, kế tiếp pô và nhiều chi tiết được giữ nguyên zin có thay đổi lớn là ngay phần cổ pô được làm lại theo chất liệu Titan vừa đẹp bền lại tự thay đổi màu sắc theo từng vị trí nóng khác nhau.

  Classico tu quy 5 hoi sinh xin ngoai suc tuong tuong - 7
  Phía sau quả giảm xóc đến từ thương hiệu Ohlins đây là mẫu phuộc được tận dụng từ một xe khác chính vì vậy mà các bạn có thể thấy phần gầm sau của xe được đội cao hơn một xíu nhưng không ảnh hưởng tới khả năng vận hành hay cảm giác lái của xe.

  Hình ảnh của Hoàng Tân Guppy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2021