1. Biker chuyên nghiệp

  Classico 125 phiên bản lột xác mới lạ của người Thái Lan

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng tư 2019.

  Classico 125cc là một dòng xe tay ga mang cho mình ngoại hình thiết kế theo phong cách cổ điển hướng đến phái nữ là chủ yếu, tuy nhiên dòng xe này hiện nay không còn được ưa chuộng quá nhiều nữa nhưng vẫn có một số người hướng tới mẫu xe này để làm nên những điều khác biệt.

  Classico 125 phien ban lot xac moi la cua nguoi Thai Lan
  Classico 125 phiên bản lột xác mới lạ của người Thái Lan
  Classico 125 phien ban lot xac moi la cua nguoi Thai Lan - 2


  Classico 125 phien ban lot xac moi la cua nguoi Thai Lan - 3
  Phần ghi đông vẫn giữ nguyên phong cách cổ điển như ngày nào chỉ khác ở một chỗ là chủ đã bắt thêm một đồng hồ tròn nhỏ nằm ría phía bên ngoài để báo thông số phụ thêm cho chiếc xe. Giữa là bộ trợ lực trung tâm Ohlins được bắt vào xem thông qua một số chi tiết được hàn chế cắt mài rất công phu để ổn định chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Chức năng đề máy được dời qua bên trái vào cùm Honeywell sở hữu mức giá hơn 2,5 triệu đồng đang được rất nhiều anh em chơi xe ghi đông trần hiện nay ưa chuộng và còn bên phải sử dụng cùm tăng tốc Active đến từ Nhật Bản để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Classico 125 phien ban lot xac moi la cua nguoi Thai Lan - 4
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm cùng phần tay thắng CRG để kiểm soát hành trình phan trước được nhẹ nhàng êm ái và thẩm mỹ hơn, tận dụng cùm tay côn CRG Gp để làm tay thắng đùm cho chiếc Classico 125 bé nhỏ này.

  Classico 125 phien ban lot xac moi la cua nguoi Thai Lan - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo Billet niken 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo 220mm đem lại sự tinh tế ấn tượng hơn dàn chân. Sử dụng niềng nhôm đồ chơi với kích thước 17in to lớn nên khi chiếc xe đá chống đứng ta có thể nhìn thấy phần bánh sau đã chạm đất.

  Classico 125 phien ban lot xac moi la cua nguoi Thai Lan - 6
  Hệ thống phuộc sau đến từ thương hiệu Showa bình dầu rời nằm trên một đến từ đất nước mặt trời mọc được trang bị rất nhiều trên các chiếc xe PKL, phần yên xe được gọt lại tới mức mỏng nhất để tạo cho chiếc xe cảm giác đấu và gọn gàng đến bất ngờ.

  2banh
  2banh.vn