1. VIP Spammer

  Chuyên phân phối vỏ không ruột Michelin, Dunlop, Maxxis chính hãng cho xe tay ga

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0906644645
  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn chuyên phân phối vỏ không ruột xe máy chính hãng dành cho các loại xe tay ga hiện đại đắt tiền hiện nay. Trung Tâm có bán đầy đủ các loại vỏ xe không ruột chính hãng mang những thương hiệu nổi tiếng toàn Thế Giới như vỏ xe Michelin, vỏ xe Dunlop, vỏ xe Maxxis,... Hiện có đầy đủ size phù hợp với nhiều dòng xe hiện đại mới nhất, đặc biệt là xe tay ga như vỏ xe Air Blade 125, vỏ xe SH 150, vỏ xe Exciter 150 2015,.... Đến với Trung Tâm của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và chất lượng dịch vụ bởi Trung Tâm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu với tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng - Nhiệt Tình - Chu Đáo

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 08.38.124.109

  Chuyen phan phoi vo khong ruot Michelin Dunlop Maxxis chinh hang cho xe tay ga

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn chuyên bán sỉ và lẻ đầy đủ các lọai lốp, vỏ xe máy, vỏ xe không ruột xe Michelin, Dunlop, Maxxis chính hãng, lốp chống đinh Perfect Tyre chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất thị trường. Voxechinhhang.vn là Shop vỏ xe máy chính hãng Online đầu tiên sử dụng chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhằm phục vụ cho anh em biker không có thời gian đi mua, khách hàng ở xa và đặc biệt là khách ở những tỉnh thành lân cận không có điều kiện thuận lợi đi mua hàng.

  Voxechinhhang.vn ra đời với mong muốn tạo thêm một sự lựa chọn mới cho AE biker và mang đến những cặp vỏ xe máy, lốp chống đinh chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh.

  Chuyen phan phoi vo khong ruot Michelin Dunlop Maxxis chinh hang cho xe tay ga - 2

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn có khu vực trưng bày riêng biệt, Khách Hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp với xe của mình.

  Chuyen phan phoi vo khong ruot Michelin Dunlop Maxxis chinh hang cho xe tay ga - 3

  Voxechinhhang.vn là một thành viên của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn. Trung Tâm ra đời với mong muốn tạo thêm một sự lựa chọn mới cho AE biker và mang đến những cặp vỏ xe máy, lốp chống đinh chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh. Trung Tâm luôn mong muốn đem đến cho anh em biker những dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe máy tốt nhất. Phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu của chúng tôi hi vọng luôn làm hài lòng mọi anh em có chung niềm đam mê xe máy.

  Ngoài ra, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn còn là shop vỏ xe máy online chuyên bán đầy đủ các loại vỏ xe máy chất lượng chính hãng. Trung Tâm hỗ trợ chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhầm phục vụ cho anh em biker không có thời gian đi mua, khách hàng ở xa và đặc biệt là khách ở những tỉnh thành lân cận không có điều kiện thuận lợi đi mua hàng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu những loại vỏ xe chính hãng chất lượng cao với mức giá rẻ tốt nhất bằng việc đơn giản đó là truy cập vào địa chỉ web: https://voxechinhhang.vn để tiến hành đặt mua hàng.

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 08.38.124.109


  Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019