1. Biker mới

  Chuyên nhập khẩu các linh kiện đồ chơi cho các dòng xe máy, xe moto

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  211/118 Hoàng Hoa Thám P 5, Q Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Chuyen nhap khau cac linh kien do choi cho cac dong xe may xe moto

  Moto Psycho Performance
  211/118 Hoàng Hoa Thám P 5, Q Phú Nhuận, TP HCM
  www.facebook.com/MotoPsychoPerformance

  ----------------------------

  Năm 1999, khởi nguồn từ niềm đam mê trong lĩnh vực xe và các linh kiện đồ chơi cho xe, Moto Psycho Performance (Moto Saiko Performance) đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Đó là thời điểm vô cùng hiếm hoi người chơi PKL và thật sự biết về giá trị của các sản phẩm như: Ohlins, Brembo, AGV v...v.

  Các linh kiện khi đó được "xách tay" từ Mỹ hoặc Châu Âu thì lại rất khó khăn. Tuy nhiên, không khó khăn nào có thể ngăn cản được đam mê, Moto Psycho Performance đã "xách tay" các linh kiện từ nước ngoài về như: Bình Xăng Con Keihin (Sudco), Pô E K&N, Lưỡi Gà VForce, Carbon Tech, tay thắng CRG công nghệ CNC hoàn toàn từ nhôm khối thành phẩm, dĩa sên hợp kim của Mỹ, những sản phẩm như trợ lực Ohlins, Matris, M-Toby, WP, v...v... để cạnh tranh với trợ lực Daytona vào thời điểm đó đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam.

  Gian nan vất vả cạnh tranh khóc liệt cũng không bằng được niềm vui có được từ sự đam mê, Moto Psycho Performance dần hình thành lớn mạnh và mở rộng công khai trên thị trường bán lẻ trực tiếp linh phụ kiện xe cho người tiêu dùng thay vì chỉ cung cấp sỉ cho các "lò" độ xe như trước. Tên tuổi của Moto Psycho Performance dần trở thành quen thuộc và là địa điểm tin cậy cho các anh em thích chơi xe. Cũng vì thế, không ít người có thêm nhiều kinh nghiệm khi cùng tham gia với Moto Psycho Performance từ khi họ mới bắt đầu yêu thích và đến nay đã có thể mở riêng kinh doanh phát triển về các mặt hàng linh phụ kiện xe. Tạo nên một cộng đồng chơi xe lớn mạnh và đa dạng.

  Ngoài việc nhập khẩu các linh kiện đồ chơi cho các dòng xe máy nói chung, Moto Psycho Performance còn nhận gia công các linh phụ kiện như: máy móc các đời xe (kể cả xe hiếm/cổ), các loại yên xe, quần áo/đồng phục cho đội xe, mạc(tem) thêu v...v.. theo yêu cầu của khách hàng và đã xuất khẩu đi các nước Mỹ, Hà Lan, Anh Quốc trong 15 năm nay.

  Chuyen nhap khau cac linh kien do choi cho cac dong xe may xe moto - 2

  Moto Psycho Percformance (Moto Saiko Performance) tự tin là một trong những nền tảng của khởi nguồn lĩnh vực linh kiện xe tại Việt Nam và sẽ mang lại "chất xúc tác" cho niềm đam mê của bạn.

  Moto Psycho Performance
  211/118 Hoàng Hoa Thám P 5, Q Phú Nhuận, TP HCM
  www.facebook.com/MotoPsychoPerformance
  2banh
  2banh.vn