1. Biker mới

  Chuyên nâng cấp Exciter và Phụ tùng Chính Hãng Yamaha Giá Tốt Nhất

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2016.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1
  Địa chỉ:
  TPHCM
  Điện thoại:
  0908218192
  Chuyen nang cap Exciter va Phu tung Chinh Hang Yamaha Gia Tot Nhat
  Hải xin gửi lời chào đến anh em !!!!
  Hải nhận lên côn tay cho Ex giá Siêu mềm nhất SG anh em có gì cứ call trực tiếp nhé, bao hàng cho anh em yên tâm....

  Hãy chọn cho mình một nơi chăm sóc "Xế iu" tốt nhất, Hải cũng không muốn khẳng định là Hải "cứng tay" nhưng điều mà Hải mang đến cho anh em một cách thiết thực nhất là chất lượng, thẩm mỹ, giá thành đây có lẽ là thứ mà anh em quan tâm khi tìm địa chỉ chăm sóc cho "Xế iu". Nói cụ thể 3 tiêu chí trên như sau:
  Chất lượng: Hải làm Hải sẽ bao hàng cho anh em, Hải thường chăm sóc và làm đẹp cho Tay Ga và Exciter (độ kiểng đến làm máy) nhưng có gì anh em cứ mang Xế đến Hải lo hết. Nếu Hải không hay không giỏi các dòng xe ngoài phổ thông thì Hải cúi đầu mong anh em chỉ giáo. Làm chỗ Hải xem chất lượng, uy tín là hàng đầu, Hải chỉ có 2 tiêu chí này mới có thể tạo nên hình tượng của Hải.
  - Thẩm mỹ: Hải sẽ đáp ứng đúng theo nhu cầu của anh em khi muốn làm đẹp cho "Xế iu" và làm sẽ bao đẹp chuẩn cho anh em cưỡi thật tự tin và hãnh diện vì chú "Xế iu" của mình.

  - Giá thành: Cái này Hải cam kết với anh em rằng sẽ mang lại cho anh em mãn nguyện nhất. Anh em mang đồ tới Hải làm thì cho Hải phí cafe còn tới Hải đặt hàng và làm thì Hải cam kết mang lại giá sỉ cho anh em hoặc Hải sẽ nhiệt tình chỉ cho anh em những nơi mua hàng giá sỉ mà một số Shop cũng hay lấy hàng ở đó về Tiệm. Đã rất nhiều anh em đến với Hải và vô cùng hài lòng về vấn đề này..!


  Sau đây là một số hình ảnh anh em 5giay và Biker ủng hộ tại gia anh em xem qua.:
  Chuyen nang cap Exciter va Phu tung Chinh Hang Yamaha Gia Tot Nhat - 2Chuyen nang cap Exciter va Phu tung Chinh Hang Yamaha Gia Tot Nhat - 3Chuyen nang cap Exciter va Phu tung Chinh Hang Yamaha Gia Tot Nhat - 4Chuyen nang cap Exciter va Phu tung Chinh Hang Yamaha Gia Tot Nhat - 5Chuyen nang cap Exciter va Phu tung Chinh Hang Yamaha Gia Tot Nhat - 6Chuyen nang cap Exciter va Phu tung Chinh Hang Yamaha Gia Tot Nhat - 7Chuyen nang cap Exciter va Phu tung Chinh Hang Yamaha Gia Tot Nhat - 8Chuyen nang cap Exciter va Phu tung Chinh Hang Yamaha Gia Tot Nhat - 9Chuyen nang cap Exciter va Phu tung Chinh Hang Yamaha Gia Tot Nhat - 10Chuyen nang cap Exciter va Phu tung Chinh Hang Yamaha Gia Tot Nhat - 11


  Phụ Tùng: Ae nào cần đồ gì của Yamaha cứ call trực tiếp cho hải: 0908218192 để có giá tốt: Còn Ae nào mua đồ độ bình xăng, lòng, piston, cam, cò, xupap... có đầy đủ từ xe đạp tới xe tăng hải đều có cho Ae chơi!

  Nâng cấp Exciter: MÁY EXCITER LÊN FULL 135cc, 150cc, 175cc, 200cc...LÀM MÁY TỰ DO VÀ NỒI ĐỘ. ĐÁP ỨNG CHO CÁC BẠN CÓ NHU CẦU VỀ TỐC ĐỘ, MUỐN XE CHẠY NHANH HƠN VÀ BỀN HƠN. Ae LH: 0908218192 (Hải)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 11 Tháng năm 2016
 2. Hải Exciter

  Hải Exciter Biker mới

 3. Hải Exciter

  Hải Exciter Biker mới

 4. Hải Exciter

  Hải Exciter Biker mới

 5. Hải Exciter

  Hải Exciter Biker mới

 6. Hải Exciter

  Hải Exciter Biker mới

 7. Hải Exciter

  Hải Exciter Biker mới

 8. Hải Exciter

  Hải Exciter Biker mới

 9. Hải Exciter

  Hải Exciter Biker mới