1. Biker mới

  Chuyên mua bán và phân phối dầu nhớt

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng bảy 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  100000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0911749786
  Chuyen mua ban va phan phoi dau nhotLời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý doanh nghiệp và đại lý buôn bán dầu nhớt trên toàn quốc lời chào hân hạnh nhất.

  Công ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa sau nhiều năm kinh doanh thương mại và dịch vụ dầu nhớt tại khu vực phía nam đã đạt được nhiều thành tựu và phát triển. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi nhận ra tại thị trường Việt Nam nhu cầu về dầu nhớt khá cao tuy nhiên người dân Việt lại phải tốn một khoảng vô cùng lớn cho các sản phẩm dầu nhớt nước ngoài.

  Với mục tiêu trở thành một trong những công ty phát triển mạnh mẽ trên thị trường dầu nhớt, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dầu nhớt VECTOR, một sản phẩm dầu nhớt thuần Việt với chất lượng tuyệt hảo.

  Dầu nhớt VECTđược chế xuất từ dầu gốc khoáng nhóm II cùng phụ gia nhập khẩu trực tiếp từ Canada trên công nghệ hiện đại được kiểm định và đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

  Là một sản phẩm dầu nhớt mới, hơn ai hết, chúng tôi là những người mong muốn được sự ủng hộ của người tiêu dùng, sự hợp tác của các nhà đầu tư, nhà kinh doanh. Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đối với chúng tôi, uy tín là hàng đầu, sản phẩm dầu nhớt chúng tôi đưa ra thị trường với giá cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất.

  Dầu nhớt VECTOR tuyển nhà phân phối sản phẩm dầu nhớt tại khu vực với các chính sách:

  - Được bảo hộ độc quyền thị trường phân phối

  - Chính sách chiết khấu, thưởng quý, thưởng năm cao dành cho đại lý phân phối.

  - Hỗ trợ vận chuyển, chương trình khuyến mãi đa dạng như: áo thun, vàng, kệ nhựa,...


  Yêu cầu để trở thành nhà Phân phối

  - Có kinh nghiệm phân phối dầu nhớt

  - Có tài chính vững mạnh là một ưu tiên

  - Có quan tâm và hiểu biết về chất lưọng sản phẩm

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa
  số 11 - Quốc Lộ 22 - Trung Mỹ Tây - Q12 - TPHCMChuyen mua ban va phan phoi dau nhot - 2Chuyen mua ban va phan phoi dau nhot - 3Chuyen mua ban va phan phoi dau nhot - 4Chuyen mua ban va phan phoi dau nhot - 5
  2banh
  2banh.vn