1. Biker cấp 1

  Chuyên mua bán dầu nhờn Sỉ và lẻ - dầu nhớt VECTOR

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  70000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0944790310
  Việt Nam là một trong những đất nước đang phát triển, dân số lên đến 90 triệu người cùng với đó là nền công nghiệp, dịch vụ phát triển mạnh mẽ, đó là mảnh đất đầy tiềm năng để phát triển các dịch vụ cung cấp các mặc hàng phụ tùng xe cộ, máy móc, thiết bị và dầu bôi trơn.

  Tuy nhiên hiện nay, Người tiêu dùng Việt Nam vẫn phải đang tiêu thụ các sản phẩm dầu nhờn nước ngoài với giá cao hơn rất nhiều so với giá trị thực của sản phẩm, bình quân mỗi người Việt Nam xài dầu nhờn nước ngoài có giá cao hơn so với tại các nước bản địa từ 20% đến 20% hoặc phải đối mặt với những sản phẩm dầu nhờn giả, nhái, kém chất lượng đó là các nguyên nhân dẫn đến các hư hỏng tiềm tàn cho các máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải của bạn.

  Công ty TNHH AKARA, một trong những công ty sản xuất và thương mại đa ngành tại Việt Nam, chúng tôi nhận ra nhu cầu thiết yếu của thị trường đang rất cần một sản phẩm dầu nhờn chất lượng không thua kém, có thể thay thế các sản phẩm dầu nhờn nước ngoài và đồng thời giá thành lại khá hợp lý với người tiêu dùng tại Việt Nam.

  Để phát triển sản phẩm tại thị trường Việt Nam, công ty chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ để xây dựng và hình thành hệ thống phân phối độc quyền.

  Hình thức phân phối này là như thế nào?

  Chúng tôi tập trung xây dựng các nhà phân phối có khả năng độc lập về tài chính, nhân sự và có khả năng tìm kiếm khách hàng và xây dựng hệ thống phân phối chủ động.

  Nhà phân phối sẽ được phía công ty hỗ trợ các chương trình như vật phẩm hỗ trợ (Catologue, Poster, Folder,…), Vật phẩm quà tặng (Áo thun, áo mưa, kệ nhựa, …), Hỗ trợ lương nhân viên, xe tải,… Tùy theo các mức doanh số và khả năng bán ra tại thị trường.

  Chúng tôi đảm bảo thị trường độc quyền, bảo hộ thị trường nghiêm ngặt, tuyệt đối không để các trường hợp NPP bán đạp giá nhau trên thị trường gây ảnh hưởng chung đến hệ thống phân phối cũng như thị trường chung của VECTOR AKARA.


  Chính sách đó đã mang lại cho chúng tôi và các nhà phân phối những gì?

  - Hiện chúng tôi đang hợp tác với hơn 20 nhà phân phối trên toàn quốc, là sản phẩm dầu nhờn đang nằm trong TOP 20 thương hiệu dầu nhờn mạnh nhất tại Việt Nam hiện nay.

  - Nhà phân phối đã thành công cùng VECTOR AKARA trải dài trên khắp lãnh thổ và phát triển mạnh mẽ như: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ngãi, Phú Yên, Đồng Nai, Tiền Giang, Sóc Trăng.

  Chúng tôi có những lợi thế nào so với các sản phẩm trên thị trường?

  - Hỗ trợ thị trường độc quyền, điều ít có tại các dòng sản phẩm dầu nhờn hiện nay.

  - Giá thành hợp lý so với các sản phẩm có cùng cấp chất lượng, đồng thời có thể thay thế bất kỳ sản phẩm dầu nhờn nhập khẩu nào.

  - Công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng và nhà phân phối lên hàng đầu, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ nhà phân phối để xây dựng hệ thống vững chắc.

  Để biết rõ hơn về chính sách phân phối của công ty chúng tôi, các thông tin về sản phẩm và hệ thống phân phối trên thị trường. Quý khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ của chúng tôi:

  TRAN BINH DUONG

  AREA SALES MANAGER

  0944.790.310


  CÔNG TY TNHH AKARA

  Số 11, QLộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

  Tel:0862 501.283 – Fax: 0862 501.281

  Web: www.vectoroils.com

  https://www.facebook.com/pg/dailydaunhotvector/shop/Chuyen mua ban dau nhon Si va le dau nhot VECTORChuyen mua ban dau nhon Si va le dau nhot VECTOR - 2Chuyen mua ban dau nhon Si va le dau nhot VECTOR - 3Chuyen mua ban dau nhon Si va le dau nhot VECTOR - 4Chuyen mua ban dau nhon Si va le dau nhot VECTOR - 5Chuyen mua ban dau nhon Si va le dau nhot VECTOR - 6Chuyen mua ban dau nhon Si va le dau nhot VECTOR - 7Chuyen mua ban dau nhon Si va le dau nhot VECTOR - 8
  2banh
  2banh.vn