1. Biker tích cực

  Chuyên gia Harley-Davidson đào tạo kỹ năng lái môtô cho người Việt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng sáu 2014.

  Với khóa huấn luyện kỹ năng lái xe chuyên nghiệp do Harley tổ chức, chủ của những chiếc xe Harley-Davidson tại Tp.HCM và Hà Nội sẽ có cơ hội trở thành một “tay lái chuyên nghiệp” của H.O.G toàn cầu khi được trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết từ Harley.

  Đây là Khóa huấn luyện kỹ năng lái xe chuyên nghiệp do nhà phân phối Harley-Davidson chính hãng tại Việt Nam tổ chức. Dự kiến, chương trình đào tạo sẽ diễn ra tại Hà Nội (từ ngày 6 đến ngày 8/6) và Tp.HCM (gồm 3 khóa diễn ra từ ngày 9 đến 15/6).

  Với môi trường huấn luyện chuyên nghiệp cùng sự hướng dẫn của chuyên gia quốc tế - ông Luis Da Silva, học viê sẽ được cập nhật các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một thành viên lái xe an toàn của H.O.G toàn cầu. Đồng thời, cảm nhận được sự thú vị khi làm chủ tay lái.

  Chuyen gia HarleyDavidson dao tao ky nang lai moto cho nguoi Viet
  Chuyên gia Harley đào tạo lái môtô cho người Việt

  Mỗi khóa huấn luyện kéo dài trong 3 ngày. Ngày đầu tiên, học viên được đào tạo kỹ năng lái xe trung cấp, lái xe theo đội hình và kỹ năng quản lý đội hình khi di chuyển. Ngày thứ hai, các chuyên gia bắt đầu huấn luyện cho các thành viên kỹ năng lái xe chuyên nghiệp. Ngày cuối cùng là ngày thực hành chạy xe thực tế.

  Được biết, đây là các khóa đào tạo giới hạn học viên và thu phí đối với mỗi thành viên tham gia khóa học.

  Theo autodaily
  2banh
  2banh.vn