1. Biker cấp 4

  Chuyện gì xảy ra nếu như Mourinho không tìm được công việc mới?

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười hai 2015.

  Làm người nổi tiếng như Mourinho thật sướng mà cũng khổ cực kì... nhất là khi tất cả mọi ánh mắt đều đổ dồn vào ông ấy. Từng tuyên bố nhiều... và gây không ít xì-căng-đan, để rồi bây giờ lặng lẽ. Chắc khó ai diễn tả hết nỗi lòng của ông ấy như lúc này đây.

  Chuyen gi xay ra neu nhu Mourinho khong tim duoc cong viec moi
  Mới đây, theo báo giới Anh, HLV Mourinho sẵn sàng cắt giảm lương xuống mức 6 triệu bảng/năm để dẫn dắt MU. Tờ Telegraph cho hay, sở dĩ “Người đặc biệt” chấp nhận chịu hy sinh như vậy bởi họ đã có Chelsea… “chống lưng”.

  Chuyen gi xay ra neu nhu Mourinho khong tim duoc cong viec moi - 2
  Mourinho sẽ nhận được tiền từ Chelsea ngay cả khi tới MU

  Theo thỏa thuận đền bù hợp đồng, Chelsea sẽ phải trả lương cho Mourinho cho tới khi ông tìm được CLB mới. Tuy nhiên, trong trường hợp mức lương của “Người đặc biệt” ở CLB mới ít hơn so với Chelsea thì ông chủ Abramovich sẽ phải trả khoản chênh lệch (cho tới khi mùa giải này kết thúc).

  Điều đó có nghĩa rằng, nếu như HLV Mourinho bị tới tiếp quản “ghế nóng” của MU vào đầu năm mới, ông sẽ nhận được số tiền đền bù 1,5 triệu bảng từ phía Chelsea. Tất nhiên, phía The Blues sẽ “vui vẻ” trả khoản tiền này bởi lẽ, nếu như Mourinho không tìm được công việc mới, số tiền họ “thiệt hại” còn lớn hơn rất nhiều.

  Hiện tại, Mourinho vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai. Mặc dù trong thời gian qua, báo giới Anh liên tục đồn thổi ông đã đạt được thỏa thuận tới dẫn dắt MU thay thế Van Gaal nhưng đích thân người đại diện của Mourinho, siêu cò Jorge Mendes đã phủ nhận thông tin ấy. Nguồn tin từ Tây Ban Nha lại cho rằng ông sẽ tới tiếp quản “ghế nóng” của Real Madrid thay thế Rafa Benitez.

  Tới thời điểm này, Mourinho vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào trước báo giới sau khi rời khỏi Chelsea. Những tuyên bố của “Người đặc biệt” đều thông qua công ty đại diện của mình (đứng đầu cho siêu cò Jorge Mendes).

  H.Long
  Nguồn: http://dantri.com.vn/the-thao/mourinho-toi-mu-loi-thi-co-loi-nhung-20151223092258781.htm
  2banh
  2banh.vn