1. Biker mới

  Chuyến du lịch bụi đi Sapa kéo dài 5 ngày 4 đêm của nhóm bạn trẻ đến từ Quảng Ninh

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2017.


  Đầm Hà, Quảng Ninh - Sapa, Lào cai
  Chuyến du lịch bắt đầu xuất phát từ ngày mùng 3 tết. Đi qua rất nhiều tỉnh thành. Những nơi chưa từng đi tới bao giờ. Chuyến đi khá nhiều bỡ ngỡ nhưng rất nhiều niềm vui.
  Mùng 3 tết, team du lịch bụi Đầm Hà xuất phát từ thị trấn Đầm Hà của tỉnh Quảng Ninh đi Sapa nơi được gọi với cái tên mĩ miều là thị trấn mờ sương sớm.
  Mùng 3, chúng tôi xuất phát lúc 8h30 từ thị trấn đầm hà, đến 11h00 đặt chân đến thành phố Hạ Long nghỉ chân và ăn bữa ăn đâu tiên của chuyến hành trình. Sau hơn 2 tiếng đồng hồ chạy xe máy với tinh thần và quyết tâm cao nhất chúng tôi rất hào hứng và dùng bữa trưa tại 1 quán ăn ở phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Sau thời gian ăn trưa và nghỉ ngơi khoảng 30p. Chúng tôi tiếp tục chuyến hành trình dài. chạy dòng dã 6 tiếng từ 11h30 đến hơn 19h. Chúng tôi đã vượt qua quãng đường dài hơn 300km đặt chân đến thành phố Yên Bái. Nơi đây đón tiếp chúng tôi bằng việc đi tìm nơi để nghỉ ngơi. Việc đi tìm trốn nghỉ chân chưa bao giờ lại khó đến thế, chạy lòng vòng 20p mới tìm thấy 1 nhà nghỉ nhỏ nằm ở ngã 3 gần bệnh viện sản nhi thành phố Yên Bái. Nhìn kĩ thì ở gần đó có rất nhiều, chắc do chạy xe đường dài cơ thể mệt mỏi và đôi mắt đã mờ đi vì đói nên ko để ý đến những chiếc biển nhỏ xíu xinh xinh mà các cửa hàng bày ra.
  Ngày mùng 4 tết.... (to be continue....)
  2banh
  2banh.vn