1. Biker cấp 2

  Chút tâm sự của chị em phụ nữ về pkl

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 19 Tháng chín 2014.

  Sẽ như thế nào đối với một cô gái có niềm đam mê đặc biệt đối với những chiếc siêu xe và tốc độ? Anh có nghĩ rằng cô ấy sẽ khô khan, sẽ như một thằng con trai và chẳng có gì hấp dẫn?
  Chut tam su cua chi em phu nu ve pkl

  Cái vốn dĩ của tạo hóa là sinh ra đàn ông và đàn bà, rồi họ lại cho ra đời những đứa con trai và con gái. Từ lâu, người ta như đã mặc định con trai thì phải mạnh mẽ, con gái thì yếu mềm. Tuổi thơ con gái gắn liền với những con búp bê, gấu bông... lớn lên thì váy hoa, son phấn điệu đà, nữ công gia chánh. Em là con gái, nhưng em lại đam mê siêu xe, em yêu tốc độ và đặc biệt không thích nấu ăn. Vậy, liệu anh có yêu em không?
  Chut tam su cua chi em phu nu ve pkl - 2

  Sẽ như thế nào đối với một cô gái có niềm đam mê đặc biệt đối với những chiếc siêu xe và tốc độ? Anh có nghĩ rằng cô ấy sẽ khô khan, sẽ như một thằng con trai và chẳng có gì hấp dẫn?
  Chut tam su cua chi em phu nu ve pkl - 3

  Để em trả lời cho anh nghe nhé. Kiểu con gái như em hiếm có khó tìm lắm đấy. Chỉ từ cái sở thích thôi, anh đã phát hiện được hàng tá tính cách trong em rồi. Những cái dịu dàng, nết na, điệu đà chắc chắn sẽ không nằm trong danh sách. Vì một cô nàng yêu siêu xe, là một cô nàng vô cùng cá tính. Một cô gái thích tốc độ, là một cô gái vô cùng mạnh mẽ. Anh sẽ không phải suốt ngày nghe em mè nheo nũng nịu, cũng chẳng cần phải hở tí lo lắng cho con bé bướng bỉnh, cứng đầu.
  Chut tam su cua chi em phu nu ve pkl - 4

  Sẽ rất thú vị khi những người bạn của anh sẽ toát cả mồm khi nghe em giới thiệu về từng dòng xe yêu thích, nào là cánh gió, nào là mông xe, nào là cách nhận biết từng dòng... Rồi lại choáng ngợp khi em mở laptop trưng bày cả kho tàng những tấm ảnh siêu xe mà mình sưu tầm được. Lúc rãnh rỗi có thể cùng em ngồi chơi Need For Speed thay vì xem tivi nữa nè.
  Vì em yêu tốc độ, nên có lẽ tay lái của em cũng khá chắc. Anh có muốn thử cái cảm giác ngồi sau và tựa đầu vào lưng em không? Để xem nó có ấm áp, có vững chắc để anh có thể gục vào những lúc mệt mỏi không? Anh có muốn thử một lần, phá vỡ cái hình ảnh con trai cầm lái con gái ngồi sau không? Sẽ rất tuyệt đấy, và có lẽ, cũng rất khác người. Nhưng em thích!
  Nhưng anh đừng nghĩ, con gái có sở thích như em thì ham mê vật chất nhé. Em tự ý thức được rằng, mình thích siêu xe là vì vẽ đẹp của nó, vì những con người tài hoa sáng tạo ra nó. Mỗi chiếc xe có rất nhiều điều hấp dẫn thú vị, từ ý nghĩa cái tên, cho đến những mẫu thiết kế...

  Chut tam su cua chi em phu nu ve pkl - 5

  Anh cũng đừng bận tâm vì em không giỏi về nữ công gia chánh nhé. Em có thể thay anh đóng bàn ghế, sửa ống nước... Nhưng, anh có cảm thấy thú vị khi mỗi cuối tuần em lại học một món ăn mới và trổ tài cho cả nhà thưởng thức? Chắc chắn như thế sẽ rất tuyệt, tuyệt hơn cái cảm giác ngày ngày ăn cơm do em nấu. Vì sao ư? Đơn giản thôi, vì em không thích nấu ăn, em không biết nấu ăn, nên mỗi khi có dịp, em sẽ dốc hết công sức và tấm lòng của mình vào đó. Và cũng đừng lo rằng em cứ như một thằng con trai, rồi anh sẽ lại phải ngạc nhiên khi bất chợt bắt gặp hình ảnh một cô gái nữ tính trong em mà thôi!
  Một chút thoáng qua về cô nàng đam mê siêu xe và thích tốc độ. Vậy, anh nghĩ sao nào?!
  Nguồn Hội PKL
  2banh
  2banh.vn
  pkl