1. thanh viên nouvo club

  Chương trình phượt trung du miền Bắc cùng Vespa Sprint và GTS Super

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2014.

  Phượt với các dòng PKL, Touring hay đơn giản hơn là những dòng xe thị trường hiện nay dường như đã quá gẫn gũi với chúng ta. Thế nhưng đi phượt với Vespa luôn đem lại cho chúng ta cảm giác mà không chiếc xe nào có được.

  Nổi tiếng với những thành tích phượt xuyên châu lục trên khắc thế giới - Vespa nay tiếp tục 1 hành trình phượt qua các cung đường đẹp nhất miền Bắc với tên gọi Vespa On Road - Exploring Craft Belt trên 2 chiếc Vespa SprintVespa GTS Super. Diễn đàn 2banh.vn sẽ đồng hành cùng Vespa trên chặng đường chinh phục trung du phía Bắc để trải nghiệm khả năng phượt trên Vespa.

  Chuong trinh phuot trung du mien Bac cung Vespa Sprint va GTS Super
  Vespa GTS Super.
  Vespa on Road - exploring craft belt ( phượt với Vespa - đi tìm chiếc thắt lưng thổ cẩm) được tổ chức vào đầu tháng 10/2014 với mục tiêu trải nghiệm 2 dòng xe hiện nay của hãng là Vespa Sprint và Vespa GTS Super.

  Chuong trinh phuot trung du mien Bac cung Vespa Sprint va GTS Super - 2
  Vespa Sprint.
  Mục tiêu chính của chương trình là cùng trải nghiệm, đánh giá khả năng vận hành, tính năng của Vespa Sprint và Vespa GTS Super. cùng nhau phượt trên những cung đường đẹp nhất, cùng khám phá trung du khu vực miền núi phía Bắc trong 4 ngày để đánh giá sự phù hợp, khả năng vận hành bền bỉ, độ an toàn đáng tin cậy và công nghệ tiết kiệm nhiên liệu của các dòng xe Vespa mới, đồng thời làm sống lại truyền thống phượt Vespa trên toàn thế giới.

  Chuong trinh phuot trung du mien Bac cung Vespa Sprint va GTS Super - 3
  Vespa Sprint.
  Trước đây đã từng có nhiều hội - nhóm cũng như các bạn yêu thích dòng xe Vespa, và đã sử dụng chính những chiếc Vespa của mình để thực hiện những chuyến phượt, đem lại trải nghiệm và cảm giác thú vị trên những cung đường mà người thường ít khi có được. Đã từng có 2 thành viên sử dụng Vespa phượt châu Âu, có vài CLB Vespa tại HCM đã thực hiện phượt dài ngày trên các cung đường đẹp nhất Việt Nam.

  Chuong trinh phuot trung du mien Bac cung Vespa Sprint va GTS Super - 4
  Sử dụng Vespa phượt trên các cung đường đẹp.
  Các đây không lâu, đã từng có 10 người Việt Nam không cần tài trợ, phượt 1 hành trình dài hơn 4.000km xuyên suốt qua các nước Italy, Pháp, Đức, Thụy Sỹ bằng những chiếc Vespa cổ. 1 hành trình khá dài và đáng mơ ước của rất nhiều người trên thế giới, băng qua rất nhiều địa danh nổi tiếng của 4 nước châu Âu.

  Chuong trinh phuot trung du mien Bac cung Vespa Sprint va GTS Super - 5

  Chuong trinh phuot trung du mien Bac cung Vespa Sprint va GTS Super - 6
  10 người Việt với chuyến phượt 4 nước châu Âu.
  Và tới với thời điểm hiện tại, Vespa chuẩn bị tổ chức 1 chương trình trải nghiệm cùng 2 dòng xe Vespa Sprint và Vespa GTS Super qua các tỉnh phía Bắc Việt Nam trong hành trình 4 ngày: Hà Nội - Thái Nguyên - Bắc Cạn - Cao Bằng - Hà Giang - Tuyên Quang - Phú Thọ - Hà Nội. Hãy cùng nhau hướng tới hành trình "Vespa On Road - Exploring Craft Belt" và cùng nhau chinh phục những cung đường đẹp nhất miền Bắc Việt Nam.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2014
 2. kawasaki z800

  kawasaki z800 Biker cấp 3

  Làm sao đăng ký tham gia chuyến phượt này được đây thớt ơi
 3. sx_rachgia

  sx_rachgia Biker cấp 1

  dư là sẽ hoành tráng
 4. chemgio

  chemgio Biker cấp 4

  Không biết phượt trên PX sẽ khác GTS như thế nào nhỉ?
 5. doremon123

  doremon123 Biker cấp 2

  Sẽ khác nhiều lắm đó, PX là 1 trong những dòng xe cổ, còn GTS là mẫu xe hiện đại trang bị nhiều công nghệ mà. Nhưng theo cá nhân khách quan là oánh giá thì phượt chặng đường xa, tính về độ bền sẽ không lại PX đâu
Quan tâm nhiều