Chức năng Inverter tiết kiệm điện nhất của bếp điện từ | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi linhblog, 27 Tháng chín 2016.


 1. Biker mới

  Chức năng Inverter tiết kiệm điện nhất của bếp điện từ

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi linhblog, 27 Tháng chín 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Trên thị trường bếp hiện nay hầu hết các dòng bếp từ đều được tính toán và thiết kế tích hợp những tính năng hiện đại giúp cho việc nấu ăn trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết như nấu thông minh tích hợp chức năng Induction Zoneless, hâm nóng lại thức ăn, hẹn giờ, tự động chia sẻ công suất, dừng tạm thời, cảnh báo nhiệt dư,… Chính vì thế, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của đại bộ phận khách hàng, các doanh nghiệp, nhà sản xuất tung ra những sản phẩm mới cao cấp với nhiều tính năng vượt trội và tiết kiệm được ưu tiên hàng đầu.

  Trong thời gian gần đây một số hãng như Chefs, Munchen đã cập nhật và đưa vào các mẫu bếp mới tích hợp chức năng Inverter thông minh hoặc có chức năng tương tự như chức năng Inverter. Vậy chức năng Inverter là gì?: Đây là một chức năng hiện đại giúp biến đổi nguồn điện có điện áp và tần số cố định mà trước kia không thể điều chỉnh được thành nguồn điện có điện áp và tần số có thể chỉnh được tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng năng lượng để kiểm soát công suất hoạt động của bếp từ.  + Đối với các loại bếp từ không có công nghệ Inverter chúng thường chạy ở tần số 18KHz cho đến 26KHz. Ở mức này, công suất thấp nhất của bếp là 1000W. Và giả sử khi muốn sử dụng mức công suất khoảng 600W, bếp sẽ khởi động chế độ 6 giây chạy và 4 giây ngắt để duy trì mức công suất trung bình như yêu cầu. Điều này khiến cho điện năng tiêu thụ cao hơn do bếp luôn trong tình trạng tắt mở liên tục. Tuy nhiên, khi sử dụng bếp từ có công nghệ Inverter, các bếp từ CHEFS chính hãng, và dòng bếp cao cấp nấu ăn siêu nhanh an toàn và tiết kiệm điện nhất hiện nay phải kể đến đó là bếp từ Munchen nhập khẩu sẽ ở mức tần số cao 40KHz–60KHz. Và vì vậy, các bếp này sẽ chạy ở mức công suất thấp nhất là 300W. -->>Như vậy việc sử dụng các mức công suất thấp nhằm hâm nóng thức ăn sẽ dễ dàng và tiết kiệm điện hơn.

  + Trước tiên là model bếp từ của hãng chefs đại diện là model EH-DIH888 với những đặc điểm ưu việt:
  Mẫu này sử dụng công nghệ biến tần Inventer thông minh. Dải tần số hoạt động từ 40kHz - 60KHz. nhờ có inverter mà Chefs EH-DIH-888 chạy được ở công suất cực thấp, có thể hâm nóng thức ăn ở 3 mức nhiệt: 65 độ C, 75 độ C và 85 độ C. Không chỉ có vậy, bếp còn hoạt động rất ổn định ở mức công suất cực lớn lên đến 3000W và khả năng Booster lên đến 3700W giúp thức ăn nấu chính một cách nhanh chóng.

  - Ngoài ra có dòng sản phẩm bếp từ Chefs EH-DIH888 còn được tích hợp thêm một số tính năng như tự động san nhiệt giúp tiết kiệm điện và đảm bảo được nguồn điện cùng các thiết bị gia dụng không bị quá tải.
  - Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 được đánh giá là dòng sản phẩm tích hợp nhiều tính năng mới và thông minh nhất hiện nay.

  + Ngoài ra còn có model bếp từ của hàng Munchen M50MAX có chức năng tương tự như Inverter. Bình thường thì chức năng này nếu chưa bật bếp chúng ta chưa thể nhận biết được. Nếu để ý kỹ thì khi hâm nóng thức ăn bếp từ munchen m50max có thể hạ nhiệt độ xuống 60 độ C và 80 độ C. Bếp cũng có thể hoạt động với công suất lớn Booster 2000W, Có nên dùng bếp điện từ không .

  + Không chỉ có Chefs, Munchen mà một số dòng bếp từ khác hiện nay đang dần thay thế những chức năng cũ kỹ để thay thế thành các chức năng cao cấp thông minh hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Đăng ký kênh
Đăng ký