1. Biker chuyên nghiệp

  Chuẩn bị xuất hiện bộ nồi khô đầu tiên dành cho Exciter 150

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 29 Tháng năm 2019.

  Mới đây, trên trang chủ của thương hiệu Comstar vừa công bố một vài hình ảnh đầu tiên về một sản phẩm hoàn toàn mới của hãng dành cho mẫu Exciter 150 mà mình tin chắc chắn sẽ vô cùng hot khi xuất hiện trên thị trường.

  Chuan bi xuat hien bo noi kho dau tien danh cho Exciter 150
  Chuẩn bị xuất hiện bộ nồi khô đầu tiên dành cho Exciter 150

  Thương hiệu Comstar đã quá quen thuộc với anh em chơi xe hơn 10 năm trở lại đây, trước kia ta chỉ biết đến thương hiệu này thông qua các bộ niềng nhôm và bộ gắp đơn nhỏ gọn dành cho Exciter 135 mà thôi. Nhưng mới đây, họ đã có những động thái mới để lấn sâu hơn vào thị trường đồ chơi xe, khi là đơn vị đầu tiên sản xuất nồi khô dành cho Exciter 150 nhìn diện mạo bên ngoài giống như trên những mẫu xe PKL nhà Ducati.

  Chuan bi xuat hien bo noi kho dau tien danh cho Exciter 150 - 2

  Nồi khô: là bộ ly hợp không được ngâm trong nhớt, 2 lá nồi sẽ va chạm ma sát vào nhau tạo ra âm thanh lớn và đặc trưng, công nghệ này ngày xưa được áp dụng rất nhiều trên các dòng xe của Ducati. Điều này làm các tay chơi mê mệt bởi âm thanh này, nhưng một số lại cảm thấy phiền nhiễu và khó chịu bởi tiếng kêu quá to.

  Chuan bi xuat hien bo noi kho dau tien danh cho Exciter 150 - 3

  Ưu điểm của nồi khô: là cho khả năng truyền sức mạnh từ động cơ đến các chi tiết chặt chẽ và tốt hơn, vì do không qua trung gian là dầu bôi trơn, bắt ngọt khi nồi còn mới, có tiếng kêu đặc trưng. Dễ dàng tháo ráp để kiểm tra độ mòn của nồi hay vệ sinh, được ứng dụng nhiều trên những mẫu xe đua.

  Chuan bi xuat hien bo noi kho dau tien danh cho Exciter 150 - 4
  Nhược điểm: bộ nồi nằm lộ ra nên tiếng kêu rất khó chịu. Nếu hay di chuyển trong điều kiện khí hậu nóng ẩm và nhiều bụi cát dễ bị cháy nồi hay chai nồi, độ bền cũng kém hơn so với nồi ướt. Dường như sản phẩm này không phù hợp với điều khiện khí hậu ở Việt Nam ta.

  Chuan bi xuat hien bo noi kho dau tien danh cho Exciter 150 - 5
  Chuan bi xuat hien bo noi kho dau tien danh cho Exciter 150 - 6
  Và nay, bộ nồi khô đầu tiên dành cho Exciter 150 đã được thương hiệu Comstar sản xuất để phục vụ cho các tay chơi xe đam mê sự mới lạ và âm thanh đặc trưng của công nghệ này đem lại. Sản phẩm được sản xuất full bộ bao gồm ốp lốc máy bên ngoài nên anh em không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào.​

  Chuan bi xuat hien bo noi kho dau tien danh cho Exciter 150 - 7Chuan bi xuat hien bo noi kho dau tien danh cho Exciter 150 - 8Chuan bi xuat hien bo noi kho dau tien danh cho Exciter 150 - 9Chuan bi xuat hien bo noi kho dau tien danh cho Exciter 150 - 10
  Sản phẩm đang tiến tới các bước kiểm tra cuối cùng trước khi bán ra thị trường Việt Nam, về phần giá bán cũng như chế độ bảo hành vẫn còn chưa được phía nhà sản xuất công bố.
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký