1. Biker cấp 4

  Chuẩn bị hầu tòa nhá mấy chàng "hôi bia"

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2013.

  Sau một thời gian điều tra, công an TP Biên Hòa cho biết đang lên danh sách những người "hôi bia" để tiến hành điều tra để khởi tố tội công nhiên chiếm đoạt tài sản. Khổ cho mấy a chàng tham lam rùi nhá, chuẩn bị hầu tòa đi.

  Xung quanh vụ việc này, thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết hiện Công an tỉnh đã giao trách nhiệm điều tra vụ việc cho Công an TP.Biên Hòa.

  Hiện tại, trong danh sách ban đầu này hầu hết là những người sống ở khu vực quanh vòng xoay Tam Điệp. Chúng tôi đang thu thập tài liệu, lời khai, và chứng cứ liên quan, để trên cơ sở đó sẽ sớm khởi tố vụ án về hành vi công nhiên chiếm đoạt tài sản”.

  Một diễn biến khác trong quá trình điều tra, sáng 10/12, Công an TP Biên Hòa đã tiến hành khám nghiệm lại hiện trường một lần nữa. Chiếc xe tải của tài xế Hồ Kim Hậu đã được đưa đến địa điểm cách hiện trường 50m, sau đó, việc khám nghiệm được diễn ra trong vòng 20 phút.

  Lý giải cho việc chiếc xe tải phải đỗ cách hiện trường 30m, thượng tá Trần Tiến Đạt cho biết đây là bất đắc dĩ, để tránh xảy ra tắc đường bởi hiện trường cũng là một điểm nóng giao thông.

  Chuan bi hau toa nha may chang hoi bia
  Điểm khám nghiệm cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 50m

  Theo St
  2banh
  2banh.vn
 2. .NCT.

  .NCT. Đánh giá xe

  Cho tụi nó bài học đi ^^
 3. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

 4. phuthuy hoàng

  phuthuy hoàng Gái ngoan.

  tội ông kia kìa, nhìn mặt thg quá, cảnh này mà ở sg chak còn ghê hơn :?:
 5. moto bay

  moto bay Biker mới

  cho mỗi ngưới vé phạt 20tr dc rui hehe tởn tới
  già
 6. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  khẩn trương trả lại bia nào mấy ae :d