1. admin

  Chuẩn bị cho hành trình Triple The Ride cùng Triumph Việt Nam

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 20 Tháng bảy 2020.

  Để chuẩn bị cho hành trình Triple The Ride Nha Trang - Quy Nhơn - Đà Lạt diễn ra từ ngày 23-26/07 sắp tới, thì sáng chủ nhật ngày 19/07 vừa qua, Triumph Việt Nam đã tổ chức một buổi “Pre-tour Meeting” ngay tại showroom của hãng để phổ biến lịch trình chi tiết và các lưu ý cần thiết để mọi người có sự chuẩn bị tốt nhất trước chuyến đi.

  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam
  Chuẩn bị cho hành trình Triple The Ride cùng Triumph Việt Nam

  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 2

  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 3

  TRIPLE THE RIDE là chuyến đi lớn đầu tiên của Triumph Vietnam trong năm 2020, khởi hành từ Sài Gòn đi đến Nha Trang - Quy Nhơn - Đà Lạt và trở về lại Sài Gòn trong 4 ngày 3 đêm từ 23-26/07.

  Đây sẽ là dịp để các anh em biker đang sử dụng những dòng xe Triumph trong khu vực có dịp ghé qua Nha Trang, tận hưởng những cung đường biển vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Thẳng tiến đến Quy Nhơn để cùng nhau sẻ chia yêu thương với hoạt động thiện nguyện tại đây. Và cùng trải qua cuối tuần trên vùng cao nguyên bình yên với cái se lạnh gây thương nhớ tại Đà Lạt.

  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 4
  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 5Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 6

  Lịch trình TRIUMPH TRIPLE THE RIDE:
  • Ngày 1: Tp.Hồ Chí Minh - Nha Trang (490 km)
  • Ngày 2: Nha Trang - Quy Nhơn (260 km)
  • Ngày 3: Quy Nhơn - Đà Lạt (360 km)
  • Ngày 4: Đà Lạt - Tp.Hồ Chí Minh (310 km)
  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 7

  Và để giúp các anh em Triumph có sự chuẩn bị tốt nhất trước chuyến đi, thì trong buổi sáng chủ nhật 19/07 vừa qua, Triumph Việt Nam đã tổ chức một buổi “Pre-tour Meeting” ngay tại showroom của hãng, để phổ biến cho những anh em biker tham gia biết rõ về lịch trình chi tiết của chuyến đi lần này như thời gian, địa điểm xuất phát mỗi ngày, điểm dừng chân mỗi chặng. Đặc biệt là những chia sẻ về kinh nghiệm khi đi trong đoàn, nhằm mang đến sự an toàn cho các thành viên tham gia.

  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 8
  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 9
  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 10
  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 11

  Ngoài ra, trong buổi “Pre-tour Meeting” ban tổ chức còn chia sẻ với anh em tham gia về tầm quan trọng của đồ bảo hộ như cách lựa chọn nón bảo hiểm, giáp, bao tay, giày… sao cho phù hợp với mỗi cá nhân và các bước để kiểm tra chiếc xe của mình, để giúp mọi người có được sự chuẩn bị tốt nhất trước chuyến đi, để cùng nhau khám phá những cung đường mới, những hoạt động ý nghĩa trong buổi thiện nguyện và có những trải nghiệm thú vị, mang tính thử thách cao khi tham gia chuyến đi lần này.


  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 12
  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 13
  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 14
  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 15

  Cũng trong buổi sáng này, các thành viên tham gia chuyến đi đã nhận được những chiếc áo thun TRIPLE THE RIDE rất đẹp mà mọi người đã đặt mua trước đó. Bên cạnh các hiện vật và hiện kim được đóng góp từ các nhà hảo tâm, thì đây cũng được xem là những chiếc áo vô cùng ý nghĩa, khi tất cả số tiền thu được từ việc bán áo sẽ được sử dụng để mua nhu yếu phẩm, những vật dụng cần thiết quyên góp cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm.

  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 16
  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 17Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 18

  Trung tâm được xây dựng từ năm 2007 và bảo trợ bởi Sở LĐ-TB&XH Tỉnh Bình Định tọa lạc ở Quốc lộ 1A, KV 7, Phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. TTBTXH Đồng Tâm là mái ấm và trường học của hơn 100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và các bạn khuyết tật cần nơi nương tựa.

  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 19

  Mọi công tác chuẩn bị dường như đã hoàn tất, có thể thấy Triple The Ride Nha Trang - Quy Nhơn - Đà Lạt sẽ là một cuộc hành trình đầy thú vị và mang nhiều ý nghĩa trong mùa hè năm nay dành cho những tín đồ đam mê xe mô tô phân khối lớn trong khu vực miền Nam, đặc biệt là những anh em chơi xe Triumph.

  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 20Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 21

  Diễn đàn 2banh.vn sẽ trực tiếp đồng hành cùng sự kiện lần này và sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất trong chuyến đi trên các kênh thông tin của 2banh.vn, các bạn cùng chú ý đón xem nhé.

  Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 22Chuan bi cho hanh trinh Triple The Ride cung Triumph Viet Nam - 23
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 20 Tháng bảy 2020