1. Biker cấp 1

  Chùa Quan Âm Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2017.

  Chùa Quan Âm nằm trên đường Trần Phú, tĩnh lặng nhìn xuống Bãi Dâu sóng vỗ rì rào. Nổi bật giữa khung cảnh chùa là tượng Phật Bà Quan Âm cao 16m đứng trên tòa sen trắng.
  Chùa Quan Âm Vũng Tàu
  Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát nằm trên đường vòng núi Lớn, thành phố Vũng tàu, cách bãi Dâu 500m. Quan Thế Âm Bồ Tát chỉ là một ngôi chùa nhỏ được xây dựng vào năm 1976, nhưng nổi bật ở giữa khu vực chùa là một pho tượng Phật Bà Quan Âm trắng toát.

  Chua Quan Am Vung Tau
  Chùa Quan Âm - Ảnh :Sưu tầm
  Pho tượng cao 16m làm bằng xi măng cốt thép sắt theo hình tượng một phụ nữ hiền hòa, đức độ, mặt hướng ra biển, tay cầm bình Cam Lồ, đứng trên tòa sen. đây là một pho tượng đẹp và cũng là điểm tham quan của khách du lịch.

  Chua Quan Am Vung Tau - 2
  Cổng Chùa Quan Âm - Ảnh :Sưu tầm
  Chua Quan Am Vung Tau - 3
  Khuôn viên Chùa Quan Âm - Ảnh :Sưu tầm
  Vào năm 1993, chùa được xây dựng lại khang trang như ngày nay. Hàng ngày chùa thu hút được rất nhiều du khách đến cúng viếng, đặc biệt là vào các ngày 6/6, 6/9 và rằm tháng 7.

  Chua Quan Am Vung Tau - 4
  Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát - Ảnh: Sưu tầm
  Có dịp đến Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn không nên bỏ qua một chuyến tham quan, vãn cảnh Chùa Quan Âm, để có thể tìm đến chốn thanh tịnh, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống và khám phá những nét đẹp về văn hóa, truyền thống nơi đây.
  2banh
  2banh.vn
 2. nguyenthanhlanhsvt

  nguyenthanhlanhsvt Biker mới

  Quá tuyệt vời :)
  A di đà Phật Chua Quan Am Vung Tau
Đăng ký kênh
Đăng ký