1. Biker chuyên nghiệp

  Chủ xe hối tiếc với Raider 150 độ tâm huyết được gả cho chủ mới

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2019.

  Raider 150 là 1 trong những mẫu underbone đậm chất thể thao khi thừa hưởng động cơ siêu khiếp cho tốc độ kinh hoàng, nó nhanh chóng được các biker Việt Nam chọn lựa & dùng để độ, mỗi bản độ đều để lại ấn tượng sâu sắc riêng, dẫn chứng như chiếc Raider 150 kiểng bên dưới đây của biker Việt.

  Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi
  Raider 150 độ tâm huyết với option đồ chơi chất như nước cất.

  Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 2

  Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 3
  Được biết chủ xe đã làm cho em nó 1 album kỉ niệm trước khi gả cho chủ mới vì lí do nào đó nhưng thật sự rất tiếc nuối vì đây là bản độ tâm huyết của mình. Xem qua tổng thể ta sẽ thấy dù thay đổi khá nhiều chi tiết nhưng chủ xe vẫn giữ cho mình bộ áo nguyên thủy với gam màu xanh nước biển, đi kèm đó là những món đồ chơi đắt tiền được bố trí trên xe hướng đúng phong cách kiểng.

  Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 4
  Cùm tay thắng zin được thay thế bằng cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu tay giúp hỗ trợ việc xử lí phanh có độ ổn định cao nhất trong mọi tình huống, ngoài ra nó hướng kiểng với 1 vẻ đẹp tinh tế khi tay cấu tạo từ nhôm CNC được tích hợp chống gãy & núm chỉnh khoảng cách.

  Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 5
  Tay côn TWM cấu tạo từ nhôm CNC có xuất xứ từ ý, bên cạnh đó là cùm công tắc chuyên dụng đến từ hãng Domino.

  Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 6
  Tổng thể vị trí ghi đông ta sẽ thấy nó được nhấn mạnh bằng loạt ốc chụp chảng 3 cấu tạo từ Titan, để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 7
  Phía trước được trang bị bảng tên Titan.

  Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 8
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis phiên bản logo đỏ có giá khoảng 4 triệu đồng, để gác hoàn chỉnh lên xe bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, dây dầu HEL có nhiệm vụ truyền tải dầu.

  Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 9
  Hệ thống giảm xóc sau Ohlin đi kèm bình dầu rời, đây cũng là 1 trong những món đồ chơi quan trọng góp phần quyết định sự dễ chịu, êm ái đối với người ngồi. Với một bộ phuộc tốt, có mức độ nhún và nảy hợp lý, chiếc xe sẽ đạt được vận tốc cao nhất khi vào cua nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng tối ưu. Độ nhún và độ nẩy của phuộc hoàn toàn có kiểm soát chứ không phải nẩy 1 cách theo quán tính. Nếu như phuộc được trang bị thêm bình dầu thì càng tối ưu hơn bởi bình dầu được cấu tạo bên trong với 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 10
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 11Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 12Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 13Chu xe hoi tiec voi Raider 150 do tam huyet duoc ga cho chu moi - 14
  1 bản độ tâm huyết của biker đến từ Tiền Giang.
  Ảnh: Juno Nguyễn


  2banh
  2banh.vn