1. Biker chuyên nghiệp

  Chủ tịch giả nghèo độ Wave 125 và CÁI KẾT bất ngờ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng hai 2022.

  Một màn lột xác đỉnh cao của chiếc Wave 125 đến từ Chủ tịch ở Vũng Tàu được Workshop Thi Nhân thực hiện với hàng loạt đồ chơi đến từ thương hiệu Brembo có giá trị lên đến vài chục triệu đồng, mời anh em cùng xem bên dưới bài viết này.

  Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo
  Chủ tịch giả nghèo độ Wave 125 và CÁI KẾT bất ngờ.


  Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 2

  Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc Wave 125 này dù lên nhiều món đồ giá trị nhưng vẫn giữ nguyên bộ áo trắng nguyên thủy. Thời điểm hiện tại mẫu xe này có giá trị cao, nhập từ thị trường Việt Nam về được bán với mức giá đâu đó hơn 70 triệu đồng.

  Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 4
  Hệ thống heo dầu, đĩa thắng, dây dầu dù có tối tân đến đâu, cũng sẽ không phát huy tác dụng nếu thiếu đi nguồn cung cấp. Vì vậy, chủ xe gia tăng thêm cùm thắng Brembo Master Cylinder (Brembo Rossi) cho thắng trước với giá trị hơn 30 triệu đồng.


  Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 5Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 6
  Góc ảnh với điều chỉnh biên độ tay thắng TWM, đây là món đồ chơi thú vị cũng dùng trong các giải đua để các vận động viên có thể rút ngắn thời gian điều chỉnh.

  Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 7
  Dàn chân với mâm CNC 5 cây xéo đến từ thương hiệu Racing boy, mẫu mâm này cấu tạo từ nhôm nguyên khối với độ nét cao, ước tính có giá trị hơn 20 triệu đồng. “Combo” hiệu suất an toàn của xe là một tập hợp các trang bị của thương hiệu Brembo, một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp phụ kiện thắng cho các trường đua quốc tế với heo dầu Brembo Moto3 phía trước có giá hơn 30 triệu đồng.

  Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 8Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 9
  Cặp ngắt dầu Staubli trước sau có chức năng giữ lượng dầu ổn định khi thay thế phanh mà không tốn kém thời gian để canh chỉnh lại như ban đầu, có thể thấy vừa là món đồ chơi làm kiểng mà chủ xe còn hướng đến những món đồ trong GP để thể hiện đẳng cấp cho chiếc xe độ của mình.

  Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 10
  Trợ lực sườn Ohlins phiên bản mẫu mới nhất được gắn một cách cực đẹp khi người thợ quá có tâm trong việc khoét dàn áo sao cho vừa đủ thẩm mỹ. Đây là món đồ chơi đối với những mẫu xe tốc độ sẽ giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 11Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 12
  Phía sau là heo dầu Brembo HRC cực nhỏ, đây là loại heo được đánh giá ngang ngửa với Brembo Billet GP được gắn trên siêu xe YZR-M1 của Yamaha. Heo dầu HRC tuy nhỏ, nhưng có piston đúc rất chắc chắn, áp lực cao, được dùng cho các xe của đội đua Honda Racing Cooperation. Tất cả các đồ chơi này đều được gắn lên xe thông qua những patch nối CNC sắc sảo và chi tiết.

  Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 13
  Pen đạp Brembo GP cho thắng sau. Hai món đồ này luôn được bắt gặp trên MotoGP, và đây cũng là chủng loại mà tay đua Valentino Rossi ưa dùng cho chiếc M1 của mình. Bộ pen đạp Brembo Billet tích hợp ổ chứa dầu liền để thay thế cho bộ pen đạp truyền thống phải gắn bình dầu rời. Như đã nhắc đến về hãng Brembo, đây là cái tên chuyên trị về phanh, trang bị pen này sẽ giúp truyền tải dầu xuống heo ổn định, rà thắng tốt hơn ở các tình huống đòi hỏi tốc độ cao, đặc biệt là những xe đua.

  Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 14
  Phuộc sau Nitron bình dầu liền đến từ Anh Quốc được trang bị thêm HPA điều chỉnh độ nén nhanh & ống xả Salaya Titan là 2 món đồ chơi mang hết vẻ đẹp đẳng cấp cho chiếc xe ở phía sau. Có thể nói đây là bản độ ngốn của chủ xe trên dưới 200 triệu đồng, chưa tính giá trị chiếc xe.

  Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 15Chu tich gia ngheo do Wave 125 va CAI KET bat ngo - 16
  Ảnh: Lâm Đức Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 26 Tháng một 2022