1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chủ nhân Wave 125 độ xe theo tư duy khác người, lợi hại ra sao?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2022.

  Chiếc Wave 125 độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ đưa anh em đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với phong cách phối đồ chơi cực kì lạ của chủ nhân. Tuy có lối tư duy khác biệt với số đông, nhưng các 'mảnh ghép' mà anh ta đã lựa chọn cho xế cưng Wave 125 độ của mình khi kết hợp với nhau lại tạo ra một tổng thể hài hòa đẹp không góc chết.

  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao
  Chủ nhân Wave 125 độ xe theo tư duy khác người, lợi hại ra sao?

  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 2

  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 3
  Không 'ưu ái' các mẫu trợ lực dạng thanh như các anh em chơi Wave 125 độ khác, chủ nhân của chiếc xế nổ ngày hôm nay đã chọn riêng cho xế cưng bộ trợ lực trung tâm Scoots nổi trội với cách gắn tỉ mỉ nằm âm trong dàn áo.

  Cũng tạo ra sự vững chãi và ổn định cho chiếc Wave 125 độ không khác gì các dòng trợ lực dạng thanh, nhưng những mẫu trợ lực trung tâm như Scoots sẽ đỡ bị hư tổn hơn là trợ lực thanh nếu xảy ra sự cố té ngã do không góp mặt ở vị trí 'lộ thiên'.
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 4
  Người thực hiện phiên bản Wave 125 độ này đúng là một nghệ nhân thực thụ trong giới cắt gọt dàn áo, khi anh ta có thể lắp đặt hoàn chỉnh cùm thắng Brembo Billet và bình dầu khói nắp Ant-Lion một cách điệu nghệ không để lại bất cứ dấu tích nào của quá trình xử lý. Khi dàn áo của chiếc Wave 125 độ ôm sát với cùm thắng và bình dầu, nhìn liền lạc và thẩm mỹ không khác gì đồ zin.

  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 5
  Thay vì 'cường hóa' dàn chân chiếc Wave 125 độ theo hướng hầm hố, chủ nhân lại quyết định tinh giản hóa dàn chân bằng chiếc đĩa thắng trước Brembo 190mm trị giá hơn 17 triệu có kích thước còn nhỏ hơn đĩa zin (đĩa thắng trước Wave 125 zin 220mm). Với cấu trúc lòng ba lỗ, quá trình gắn đĩa thắng sẽ phát sinh thêm một chiếc lòng CNC để cố định.
  Kết hợp cùng đĩa thắng Brembo 190mm là chú heo AP Racing Billet 2 piston nhỏ nhắn vốn được thiết kế để gắn cho bánh sau nên khi gắn sẽ phải canh dầu chuẩn xác để tạo ra lực thắng dứt khoát. Chú heo này hiện đã trở nên nổi trội hơn hẳn với dây dầu Hel, bấm đầu Earl's và ngắt dầu Staubli.

  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 6
  Nét đẹp thẩm mỹ của dàn chân và tổng thể chiếc Wave 125 độ được liên kết bằng bộ niềng Akront đỏ rực, vừa bắt mắt vừa đem đến yếu tố thanh thoát cho vị trí bánh trước và bánh sau.

  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 7
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 8
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 9
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 10
  Ngay cả cặp phuộc Ohlins vàng óng ánh ở dàn chân sau cũng sở hữu hai điểm nhấn đỏ rực đó là núm chỉnh chân phuộc CNC và bộ HPA xịn sò. Đặc biệt bộ HPA được gắn âm vào bên trong dàn áo được che giấu rất kỹ lưỡng, tuy kín đáo nhưng lại có phần khó điều chỉnh.

  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 11
  Nhìn thì cứ ngỡ là pô zin, nhưng thực ra pô của chiếc Wave 125 độ đến từ thương hiệu KKPS với đường kính ống xả lớn hơn. Một dấu hiệu gợi ý cho thấy động cơ của chiếc Wave 125 độ đã được nâng cấp hiệu suất.

  Phiên bản Wave 125 độ và những góc ảnh khác...

  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 12
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 13
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 14
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 15Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 16Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 17
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 18Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 19
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 20
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 21
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 22
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 23
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 24
  Chu nhan Wave 125 do xe theo tu duy khac nguoi loi hai ra sao - 25
  Nguồn ảnh : CleanCarDetailingล้างรถพรีเมี่ยมอยุธยา
  2banh
  2banh.vn